Thi tốt nghiệp THPT: Có thí sinh đến điểm thi… bằng xe cứu thương

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
07/07/2022 10:33 GMT+7

Do bị tai nạn giao thông trước khi kỳ thi diễn ra, thí sinh Hà Thanh Trâm, lớp 12A6 Trường THPT Thanh Hòa, H.Bù Đốp, Bình Phước phải đến điểm thi… bằng xe cứu thương.

Ngày 7.7, tại điểm thi Trường THPT Thanh Hòa (H.Bù Đốp, Bình Phước), một thí sinh dự thi đã phải đến điểm thi bằng xe cứu thương do trước kỳ thi bị tai nạn giao thông, không thể tự đến điểm thi.

Livestream gợi ý giải đề thi tốt nghiệp THPT 2022: môn ngữ văn

Thí sinh phải đến điểm thi bằng xe lăn là Hà Thanh Trâm, học sinh lớp 12A6, Trường THPT Thanh Hòa (H.Bù Đốp).

Anh Tạ Minh Tâm, Bí thư Huyện đoàn Bù Đốp, cho biết chiều ngày 6.7, lực lượng tiếp sức mùa thi tại điểm thi Trường THPT Thanh Hòa nhận được thông tin từ gia đình thí sinh Hà Thanh Trâm về việc em này bị tai nạn giao thông trước đó vài ngày và không thể tự đến điểm thi được do hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Thí sinh Hà Thanh Trâm đến điểm thi bằng... xe cứu thương

H.G

Nắm bắt được thông tin, Huyện đoàn Bù Đốp đã quyết định hỗ trợ toàn bộ chi phí thuê xe cứu thương và dụng cụ chuyên dụng chở em Trâm đến điểm thi, đồng thời cử các lực lượng tiếp sức mùa thi hỗ trợ Trâm trong 2 ngày diễn ra kỳ thi.

Lực lượng thanh niên tình nguyện, tiếp sức mùa thi hỗ trợ đưa em Trâm đến phòng thi

H.G

Hội LHTN Việt Nam huyện Bù Đốp cũng đã trao học bổng ngôi sao hy vọng cho em Hà Thanh Trâm, chúc em tự tin, hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này

H.G

Hội LHTN Việt Nam huyện Bù Đốp cũng đã trao học bổng ngôi sao hy vọng cho thí sinh Hà Thanh Trâm cùng những lời động viên, chúc em thêm tự tin để hoàn thành kỳ thi của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.