Lenovo là nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới trong quý 2 vừa qua  /// Ảnh: Reuters

Thị trường PC toàn cầu tăng 13% trong quý 2

0
Hãng nghiên cứu thị trường Canalys vừa cung cấp những con số mới nhất liên quan đến doanh số PC (bao gồm máy tính tất cả trong một, tháp, máy tính xách tay và Chromebook) toàn cầu trong quý 2.
Thị trường PC sẽ đạt tổng doanh số gần 500 triệu máy trong năm nay  /// Ảnh: AFP

Doanh số PC toàn cầu tăng 8,4% trong năm nay

0
Hãng nghiên cứu thị trường Canalys vừa đưa ra báo cáo dự báo thị trường PC toàn cầu, với tốc độ tăng trưởng trong quý 1/2021 ở mức cao nhất so với cùng kỳ năm ngoái.
Hầu hết các hãng sản xuất PC đang phải gồng mình trước sự sụt giảm doanh số  /// Ảnh: Shutterstock

Gartner: Doanh số PC tiếp tục sụt giảm trong quý 2/2017

0
Hãng phân tích thị trường Gartner vừa công bố các số liệu liên quan đến doanh số máy tính cá nhân trong quý 2/2017, cho thấy một bức tranh ảm đạm của thị trường máy tính truyền thống với quý giảm thứ 11 liên tiếp.
Cuộc chiến ép giá sản phẩm của Google và Microsoft

Cuộc chiến ép giá sản phẩm của Google và Microsoft

0

(TNO) Google đang tung ra các laptop giá bèo nhất trong dòng Chromebook, với 2 phiên bản có mức giá 149 USD, trong nỗ lực thu hẹp tầm ảnh hưởng của các đời máy chạy Windows của Microsoft và giành thêm thị phần tại trường học.

Thị trường PC tiếp tục xuống dốc

Thị trường PC tiếp tục xuống dốc

0
Trong khi thị trường máy tính cá nhân tiếp tục giảm mạnh trên toàn thế giới, các hãng Sony cùng Lenovo và Asus tiếp tục tung ra 'hàng khủng' ở Việt Nam.
Thị trường PC tiếp tục lao dốc

Thị trường PC tiếp tục lao dốc

0
Theo các số liệu mới nhất của 2 công ty nghiên cứu thị trường IDC và Gartner, doanh số máy tính cá nhân (PC), bao gồm máy tính xách tay (laptop) và máy tính để bàn (desktop), trong quý 3/2013 tiếp tục giảm so với cùng kỳ năm trước.