Thiếu nữ Khánh Hòa đổ xăng đốt ở trường học vì lỡ 'câu like'

09/10/2016 19:42 GMT+7

Chỉ vì lỡ câu like trên Facebook cá nhân rằng nếu được 1000 like sẽ châm lửa đốt ở trường học, nên đến khi “đạt” số like, cô gái đã đem xăng đến châm lửa đốt ở khu vực phòng y tế để thực hiện “lời hứa”.

Tối 9.10, một lãnh đạo Công an TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ một cô gái đem xăng vào trường học, châm lửa đốt.

Cùng ngày, một clip lan truyền trên mạng xã hội với hình ảnh một cô gái cầm xăng đi đến một trường cấp 2 ở TX.Ninh Hòa. Sau đó, cô đến gần phòng y tế của trường, tưới xăng trước khu vực phòng rồi châm lửa đốt, với giọng nhiều người xung quanh hò reo.

VIDEO: Thiếu nữ đổ xăng châm lửa đốt

Thông tin ban đầu, cô gái trong clip 13 tuổi và đã nghỉ học. Chỉ vì lỡ câu like trên Facebook cá nhân rằng nếu được 1000 like sẽ châm lửa đốt ở trường học, nên đến khi “đạt” số like, cô gái đã đem xăng đến trường và châm lửa đốt trước khu vực phòng y tế để thực hiện “lời hứa”.

Trong clip dài khoảng 1 phút 25 giây, cô gái trên cầm bịch xăng đến trước phòng y tế của nhà trường, sau khi đổ xăng xuống nền gạch thì nhiều tiếng “đốt đi, đốt đi” vang lên. Sau đó, ngọn lửa bùng lên, tiếng người trong clip lại kêu “cháy rồi, cháy rồi”.

Hành động của cô gái không gây thiệt hại tài sản nhà trường, nhưng tự khiến mình bị cháy xém tóc và bỏng nhẹ ở chân. Nhiều người xem clip phải hết hồn lúc cô gái bật quẹt, ngọn lửa bùng cháy và bén vào người. Hành động này vô cùng nguy hiểm đến tính mạng khi đặc biệt là các em học sinh còn quá thiếu kiến thức trong tình huống này. 

Sau đó, ngọn lửa cũng nhanh chóng được dập tắt. Điều đáng nói là trong clip, không thấy ai đến ngăn cản hành động của cô gái.

Clip đốt ở trường học sau đó được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Nhiều người chia sẻ clip cho biết cô gái này đã nghỉ học sớm, bố mẹ đi làm suốt ngày, cô “sống ảo” trên facebook và bị bạn bè hùa theo, xúi giục nên đã có hành động dại dột trên. 

Nhiều ngày qua, báo Thanh Niên cũng đã có nhiều tin bài phản ánh tình trạng 'câu like' dại dột của nhiều người khi đặt ra những thách thức quái dị và gây nguy hiểm đến tính mạng bản thân. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.