Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Thịt gia cầm
Thời gian bảo quản thịt, cá, hải sản đông lạnh là bao lâu?
Trong điều kiện đông lạnh với nhiệt độ dưới -18 độ C, thịt tươi nguyên tảng có thể bảo quản từ 6 - 12 tháng, đối với dạng thịt xay hoặc đã tẩm ướp, nấu chín có thể lưu trữ từ 1-3 tháng.
Thức ăn thừa ngày tết, bảo quản trong tủ lạnh tối đa bao lâu?
Bác sĩ chỉ cách ăn sáng giúp giảm cân nhanh đón tết
Xuất khẩu thịt heo bất ngờ tăng vọt, thịt gà chờ ngày sang Anh, Hàn Quốc
Bác sĩ chỉ ra các nguyên nhân và dấu hiệu cảnh báo ngộ độc thực phẩm
6 loại thực phẩm ngăn ngừa bệnh tim, tăng tuổi thọ
Top