Thoại Mỹ nhắc nhở thí sinh khi hóa thân thành nghệ sĩ Phượng Hằng

13/11/2022 07:39 GMT+7

NSƯT Thoại Mỹ lên tiếng góp ý thí sinh Hàn Ni vì hát sai otrong trích đoạn Lệnh truy nã khi hóa thân thành nghệ sĩ Phượng Hằng.

NSƯT Thoại Mỹ đưa ra nhiều lời nhận xét, góp ý để thí sinh hoàn thiện hơn ở những phần thi sau

btc

Tập 15 Nghệ sĩ thần tượng là vòng thi bán kết với 3 thí sinh Phương Huệ, Sơn Tùng và Hàn Ni. Trong đó Sơn Tùng tiếp tục gây bất ngờ khi vào vai võ tướng rất giống NSƯT Mỹ Châu.

Mở đầu đêm bán kết là trích đoạn Hai chiều ly biệt với phần thể hiện của Phương Huệ và NSƯT Tô Châu (trợ diễn). Màn hóa thân thành NSƯT Thanh Kim Huệ của Phương Huệ bị ban giám khảo nhận xét chưa thật sự giống với thần tượng mà thí sinh thể hiện.

Phần hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Kim Huệ của thí sinh Phương Huệ chưa được ban giám khảo đánh giá cao

btc

Nghệ sĩ Thanh Hằng nhận xét: “Từ lúc em cất giọng thì chị nghe là giọng của Phương Huệ chứ chưa nghe ra giọng của chị Thanh Kim Huệ. Nhưng mà em vẫn còn mang máng giống ở câu vọng cổ sau". NSƯT Kim Tử Long cũng đồng tình: “Từ nãy giờ Huệ ca cái gì cũng tốt nhưng đó là của Phương Huệ. Chị Thanh Kim Huệ hát không cần phải dùng sức, điều này Long đã nói với Huệ ở vòng trước".

Tiết mục tiếp theo của đêm thi là trích đoạn Sở Vân cứu giá do Sơn Tùng thể hiện với sự trợ diễn của các nghệ sĩ Minh Hòa, Huỳnh Nhật, Minh Tiến. Phần hóa thân thành NSƯT Mỹ Châu của nam thí sinh đã tạo nên một tuồng võ cuốn hút khán giả và khiến ban giám khảo không tiếc lời khen ngợi.

“Bản sao” NSƯT Mỹ Châu - Sơn Tùng tỏa sáng trong đêm bán kết Nghệ sĩ thần tượng 2022

btc

NSƯT Kim Tử Long mở đầu phần nhận xét: “Anh rất khâm phục em vì em dám thử thách bản thân qua vai diễn này. Đây là một vai mà chị Mỹ Châu đã thành công rất lớn trong bộ môn sân khấu tuồng cổ. Hôm nay Tùng hát vẫn có chất giọng của chị Mỹ Châu, và em ra bộ tay chân cũng giống chị Mỹ Châu".

Tiếp lời, Thoại Mỹ cho biết cô không giấu được xúc động khi theo dõi tiết mục này: “Chị rất bất ngờ, không thể tưởng tượng được bữa nay Sơn Tùng diễn một vai mà cầm thương, mặc giáp. Khi em giơ cái tay và trụ cây giáo, chị nói thật là chị đã nổi gai óc. Tại vì chị tưởng tượng giống như cô Mỹ Châu đang đứng trước mặt mình vậy".

Thí sinh Hàn Ni được khen ngợi về giọng hát và vóc dáng nhân vật giống Phượng Hằng song bị nhắc nhở vì hát sai nhiều lỗi chính tả

btc

Tiếp đến là trích đoạn Lệnh truy nã do Hàn Ni thể hiện cùng sự trợ diễn của hai nghệ sĩ Điền Trung và Lê Thanh Thảo. NSƯT Thoại Mỹ dành lời khen nhưng cũng góp ý với nữ thí sinh: “Hôm nay Hàn Ni rất đẹp, vóc dáng nhân vật giống chị Phượng Hằng. Nhưng mà bữa nay Hàn Ni sai lỗi chính tả nhiều quá. Nếu vào vòng trong thì em hãy cố gắng chỉnh lại, và khi ca thì đừng có gồng quá thì sẽ giống chị Phượng Hằng". Trong khi đó, cả nghệ sĩ Thanh Hằng và Kim Tử Long đều khen thí sinh có màn hóa thân tốt, thể hiện giống với thần tượng.

Tập 15 Nghệ sĩ thần tượng tạm dừng với 3 thí sinh khá cân tài cân sức. Vẫn còn 7 thí sinh nữa sẽ lần lượt trình diễn khả năng của mình trong vòng bán kết trong các tập 16, 17, 18.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.