Án mạng tại Bình Châu: Sát hại người tình, để lại thư tuyệt mệnh rồi tự tử

2 Thanh Niên Online
Theo điều tra ban đầu về vụ án mạng tại Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), trước khi sát hại chị B., ông C. viết thư để lại với nội dung muốn chết cùng người tình.
Đường vào nhà chị B., nơi xảy ra án mạng /// Ảnh: Nguyễn Long Đường vào nhà chị B., nơi xảy ra án mạng - Ảnh: Nguyễn Long
Đường vào nhà chị B., nơi xảy ra án mạng
Ảnh: Nguyễn Long
Chiều 19.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bàn giao 2 thi thể trong vụ án mạng xảy ra tại ấp Bình Trung xã Bình Châu (H.Xuyên Mộc) cho gia đình lo an táng.

Thư tuyệt mệnh

Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, chị H.T.B (34 tuổi, ngụ xã Bình Châu) có 3 người con. Con lớn chị B. đang sinh sống tại tỉnh Bình Phước. Do chồng đi làm xa, chị B. ở nhà với hai con nhỏ học lớp 5 và lớp 7.
Tối 18.10, hai con nhỏ chị B. ngủ trong phòng và khóa cửa bên ngoài. Khoảng hơn 5 giờ ngày 19.10, hai con nhỏ của chị B. mở cửa không được nên kêu cứu và khóc lóc.
Hàng xóm xung quanh nghe tiếng kêu cứu chạy đến nhà thì phát hiện chị B. tử vong trên vũng máu, liền báo công an.
Hàng xóm cũng mở cửa phòng cho hai con nhỏ chị B. ra ngoài nhưng yêu cầu 2 bé nhắm mắt, không cho nhìn thấy hiện trường vụ án.
Khi Công an xã Bình Châu đến thì phát hiện thi thể ông Nguyễn Văn C. (52 tuổi) tử vong trong tình trạng treo cổ cũng trong căn nhà của chị B.
Một cán bộ công an tham gia điều tra vụ án cho biết, nguyên nhân ban đầu xác định chị B. bị ông C. cắt cổ khiến nạn nhân tử vong, sau đó ông C. dùng dây treo cổ tự tử.
Qua điều tra, cơ quan công an cũng thu giữ một lá thư tuyệt mệnh do ông C. để lại. Theo nội dung thư, ông C. và chị B. có quan hệ tình cảm với nhau khoảng 2 năm qua. Gia đình chị B. biết nên nhiều lần khuyên ngăn. Bản thân chị B. có chồng nhưng hiện không sống chung nên ông C. thường xuyên qua nhà chị B. ở.
Gần đây, chị B. chủ động chia tay, không muốn quan hệ với ông C. nữa nên ông này sát hại nạn nhân rồi tự tử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đào Nghĩa

Đào Nghĩa

Có đáng để chết không ? Những phút giây bất chính ngoài vợ ngoài chồng thường đổi những đớn đau cho người liên quan - kể cả mạng sống cũng bọt bèo vì hành động điên dại
Hhh

Hhh

52 tuổi mà còn thất tình đến độ giết người tình và tự tử như kiểu kiếp này không thành phu phụ thì hẹn kiếp sau vậy ! Ma lực của ái tình kinh khủng quá !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm