Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt, ông Huỳnh Uy Dũng muốn trả lại giấy khen của H.Tánh Linh

77 Thanh Niên Online
Theo ông Huỳnh Uy Dũng, đoạn clip ''cho rằng UBND tỉnh Bình Thuận đã bao che cho ông Võ Hoàng Yên' bị đưa lên mạng xã hội, không theo ý muốn của bà Nguyễn Phương Hằng.
Giấy khen của H.Tánh Linh, Bình Thuận tặng cho ông Dũng /// Ảnh: Đ.T Giấy khen của H.Tánh Linh, Bình Thuận tặng cho ông Dũng - Ảnh: Đ.T
Giấy khen của H.Tánh Linh, Bình Thuận tặng cho ông Dũng
Ảnh: Đ.T
Sáng 19.4, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”, chủ khu du lịch Đại Nam, Bình Dương) cho biết trong ngày hôm nay ông sẽ gửi trả lại các giấy khen của H.Tánh Linh (Bình Thuận). Việc trả lại giấy khen xảy ra sau khi bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” bị Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) TP.HCM ra quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng theo đề nghị của Sở TT-TT Bình Thuận vì phát ngôn sai sự thật trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng đến uy tín của lãnh đạo tỉnh Bình Thuận.

Ông Dũng 'lò vôi' trả giấy khen của huyện Tánh Linh sau khi vợ bị phạt

Ông Dũng “lò vôi” cho biết các giấy khen do của UBND H.Tánh Linh (Bình Thuận) tặng cho ông vì có những đóng góp trong phong trào xây dựng nông thôn mới ở địa phương này.
Trước đó, ngày 4.3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có tiêu đề “Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phát hiện ông Võ Hoàng Yên lừa mình sau nhiều năm”.
Bà Nguyễn Phương Hằng bị xử phạt, ông Huỳnh Uy Dũng muốn trả lại giấy khen của H.Tánh Linh - ảnh 1

Vợ chồng ông Dũng công khai trả lại các giấy khen của H.Tánh Linh

Ảnh: Đ.T

Trong clip này, bà Nguyễn Phương Hằng cho rằng UBND tỉnh Bình Thuận đã bao che cho ông Võ Hoàng Yên hành nghề ở Bình Thuận.

Ông Dũng ‘lò vôi’ hứa tặng nửa tài sản, lạy 1.000 cái nếu ông Võ Hoàng Yên chữa khỏi 100 người

Theo ông Huỳnh Uy Dũng, tối 3.3, vợ chồng ông Dũng đã tổ chức gặp một số nạn nhân bị lừa mà theo vợ chồng ông là có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.
Cũng theo ông Dũng, trong bữa ăn tối sau cuộc gặp, bà Hằng đã nói lại câu chuyện của ông Võ Hoàng Yên với mục đích trao đổi nhưng đoạn clip sau đó bị đưa lên mạng xã hội, không theo ý muốn của bà Nguyễn Phương Hằng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
QV

QV

Nếu thật sự là có hành vi lừa đảo thì cứ gửi đơn tố cáo đến công an để cơ quan điều tra xác minh nếu thật sự đúng thì sẽ khởi tố vụ án . Làm gì mà phải làm ầm ỉ bằng việc tổ chức họp báo , rồi cung cấp thông tin đến các cơ quan báo chí , rồi đem đồng tiền ra để thị uy , thách đố sẳn sàng chi tiền tỷ nếu ông Yên chửa được bệnh , luôn cả giấy tờ chữa bệnh của ông. Yên , phát ngôn xúc phạm chính quyền để rồi bị phát ,....... đủ thứ . Không hiểu mục đích ở đây là gì ? . chứ nếu có hành vi lừa đảo hoặc giả mạo giấy tờ thì cứ đưa ra công an không cần thiết phải làm rùm ben . Còn việc ông . Yên nếu thật sự đúng lừa đảo thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật .
Nam Pham

Nam Pham

Bạn đang sống trong giấc mơ của mình nên mới có cách nghĩ như bạn phát ngôn. Ở đây ông Uy Dũng và bà Phượng Hằng làm việc này là vì lợi ích cho người nghèo, những người ít được trải nghiệm nhiều mặt trong cuộc sống, những người dân nghèo rất dễ tin và dễ bị dẫn dắt bởi những chiêu trò, những xảo thuật của một nhóm người khôn ranh hơn nhằm trục lợi từ họ. Pháp luật có thể trừng trị kẻchuyên vi phạm pháp luật nhưng không thể nào khắc phục được hậu quả do những nhóm người khôn ranh kia gây ra.
Kim Trần

Kim Trần

Bạn không theo dõi nên chưa biết nguyên do và mục đích. Trên mạng xã hội một loạt video của bà H. phát biểu xác thực Tình Tiền Thất (tình) Thù Trả Thù ....Tôi kể lại mà không sợ bị phạt hay bị kiện đâu, tất cả sờ sờ trên mạng do chính miệng bà Hằng nói.
12 phản hồi
li***@gmail.com

li***@gmail.com

Tôi từng có tình huống như chị Hằng, tôi hiểu và tin chị và anh Dũng. Chiến đấu với cái thiện rất vô cùng gian nan. Chúc AC luôn khỏe mạnh!
VĂN NHA TRẦN

VĂN NHA TRẦN

chiến đấu với cái ác đã khó thì chiến đấu với cái thiện rất vô cùng gian nan là đúng rôi. Mong anh chị nên cẩn thận từ ngữ mình dùng.
Kim Trần

Kim Trần

Lời nói không mất tiền mua, nói bậy nói bạ -nói lộn- cho vừa lòng anh chị mà.
5 phản hồi
Anne Nguyễn

Anne Nguyễn

Nếu không có bao che thì tại sao ông VHY tung hoành được trong từng ấy năm?
Kim Trần

Kim Trần

bằng chứng tung hoành đâu, bao che đâu. Coi chừng bị phạt
Nga Guy

Nga Guy

Nói có sách, mách có chứng nhe bạn ...
3 phản hồi
Hoang Trâm

Hoang Trâm

Đồng ý với việc nếu có lừa đảo thì cứ đưa ra cơ quan pháp luật xử lý, tại sao phải làm rùm beng lên như thế? Có công thì thưởng có tôi thì trừng, cái giấy khen và việc xử phạt không có gì liên quan với nhau. Làm tốt thì được khen, làm sai thì phải bị phạt, là chủ một doanh nghiệp lớn không lẽ không hiểu điều đó? Điều đáng nói là không những làm rùm beng lên mà nếu ai không ủng hộ, kể cả liên quan đến ông yên mà im lặng cũng bị chưởi rủa lôi vô mà không hiểu rằng sống ở trên đời nếu thật sự có tâm thì không ai lại nhân lúc người ta đã bị ngã ngựa mà còn đánh thêm bao giờ.. Ăn nói thì sặc mùi thị uy sự giàu có. Quả thật là tiền bạc không làm nên giá trị một con người, càng không thể khoát lên chiếc áo văn hóa được. Giá như bớt nói và lắng nghe hơn thì tốt biết bao nhiêu. Ông VHY lừa đảo được cũng là do cách xài tiền vô tội vạ của những con người giàu có, nếu không có sự tiếp sức của những người lắm tiền nhiều của, xài tiền vô trách nhiệm chắc chắn ông VHY không có khả năng để thể lừa đảo được như thế.
Huong Que

Huong Que

Ban đầu tui rất ủng hộ ông bà Hằng, vào trang của bọn lão yên chửi nhau hoặc đi các trang có liên quan để ủng hộ, nhưng ông bà này càng ngày càng tỏ ra mình nắm quyền lực và vận mệnh, tiền bạc. Tự cho là có thể đại diện cho mọi người, có quyền chửi đến bất kỳ ai không quan tâm đến hoặc có hình ảnh đi cùng lão yên. Ông bà nên nhớ rằng trước khi bị lộ thì ông bà là người giúp ông yên đắc lực về tiền bạc và quan hệ. Đôi khi nhiều nơi không nghỉ đến việc mời lão yên đến khám nhưng do thấy có quan hệ với oog bà nên người ta mới mời từ đó ông ta càng nỗi và càng nhiều người bị hại, vậy họ nên hận ông yên và có nên oán trách ông bà không. Đừng mù quáng về sức mạnh, việc làm của ông bà là đúng như hành động và lời nói đôi khi lại quá khích và cái tôi to lớn.
Tony Nguyen

Tony Nguyen

Trả lại hay giữ lại là quyền tự do cá nhận của mọi người, bạn không có quyền phán đoán vì người ta nhận phạt nhưng không nhận khen vì cảm thấy không xúng đáng được khen đó là quyền riêng tư!
7 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm