Ba nông dân ở Quảng Trị 'bỗng dưng bị đánh' vì... nhầm

4 Thanh Niên Online
Cơ quan công an đã xác định một số người tham gia hành hung 3 người nông dân ở Quảng Trị. Nguyên nhân do mâu thuẫn tiền bạc của một người khác, không liên quan gì 3 nông dân này.
Vợ chồng anh Thái bị đánh /// ẢNH: THANH LỘC Vợ chồng anh Thái bị đánh - ẢNH: THANH LỘC
Vợ chồng anh Thái bị đánh
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 25.5, theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, sau khi lấy lời khai của 3 nông dân "bỗng dưng bị đánh", Công an H.Cam Lộ (Quảng Trị) đã lấy lời khai của 1 số người liên quan tới vụ việc, đặc biệt là ông T., chủ 1 doanh nghiệp buôn bán thức ăn chăn nuôi ở xã Tân Thành, H.Hướng Hóa (Quảng Trị).
Theo lời khai ban đầu của ông T., bà K. (trú thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, H.Cam Lộ) nợ 120 triệu đồng tiền mua thức ăn chăn nuôi, bị đòi nhiều lần không trả. Ngày 22.5, ông T. nhờ con trai gọi người để xuống gặp bà K đòi nợ. Lúc xảy ra vụ hành hung, ông T. đi cùng nhóm người kia nhưng không tham gia đánh người.
Hiện lực lượng công an H.Cam Lộ vẫn đang làm việc với những người liên quan và triển khai truy tìm nhóm hành hung 3 người dân xã Cam Thành.
Ba nông dân ở Quảng Trị 'bỗng dưng bị đánh' vì... nhầm - ảnh 1
Ba nạn nhân của vụ hành hung tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị 
ẢNH: THANH LỘC
Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 10 giờ ngày 22.5, vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (32 tuổi), chị Hồ Thị Thanh Kiều (24 tuổi, trú thôn Thượng Lâm) ghé cho lợn ăn ở khu vực gần trang trại của bà K. thì thấy 1 ô tô mang biển số tỉnh Quảng Trị đậu trước cổng. Khi vợ chồng này đến hỏi thăm thì bị một nhóm 6 người nạt nộ rồi dùng gậy đánh vào đầu, lưng... và bắt cả hai quỳ giữa nắng khoảng hơn 30 phút.
Khi nhóm người này lên xe rời đi thì anh Nguyễn Thái Hưng (42 tuổi, cùng trú thôn Thượng Lâm) có mặt và đuổi theo. Tuy nhiên, khi xe dừng lại thì anh Hưng bị họ kéo lên xe, dùng gối và cùi chỏ đánh, dụi tàn thuốc vào mắt, lỗ tai. Đi khoảng 4 km trên QL9, hướng lên H.Hướng Hóa, anh Hưng mới được thả xuống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LN

LN

Ông T. là chủ mưu sao không bị bắt? Chủ nợ là ông ta, kêu người đi đánh người để đòi nợ là cha con ông ta, lúc đánh người cũng có mặt ông ta. Chừng đó chưa đủ kết tội ông ta? Ông ta được xem là nhân chứng? Sao không bắt gian con trai ông ta? Luật pháp nước ta có thực sự sơ hở như vậy hay do những người thực thi pháp luật ở đây quá "linh hoạt"?
Trần công sơn

Trần công sơn

Đề nghị cơ quan Công an truy bắt cho bằng được nhóm côn đồ gây ra sự việc đã nêu trên và xử tù chung thân tất cả lũ côn đồ này
Danh Nguyễn

Danh Nguyễn

ác quá! kiểu này phải xử thật nặng vào không thể để cho xã hội còn những con người đáng thương
Chulai

Chulai

Cần điều tra, xử phạt nghiêm và bắt bồi thường thiệt hại,... để giảm bớt hành động côn đồ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>