Bắt 2 học sinh vận chuyển thuê 12 bánh heroin và 54.000 viên ma túy

62 Thanh Niên Online
Nhận vận chuyển thuê số lượng ma túy lớn từ Nghệ An ra các tỉnh phía Bắc, 3 thanh thiếu niên ở Nghệ An, trong đó có 2 học sinh, được trả 300 triệu đồng tiền công.
 
Chung và Kênh bị bắt giữ cùng số ma túy đang vận chuyển /// ẢNH HẢI THƯỢNG Chung và Kênh bị bắt giữ cùng số ma túy đang vận chuyển - ẢNH HẢI THƯỢNG
Chung và Kênh bị bắt giữ cùng số ma túy đang vận chuyển
ẢNH HẢI THƯỢNG
Chiều 2.1, thông tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An cho biết, lực lượng phòng chống ma túy biên phòng vừa phá thành công đường dây vận chuyển, buôn bán ma túy lớn, bắt giữ 3 nghi phạm.
Đêm 1,1, tại bản Noọng Dẻ (xã Nậm Cắn, H.Kỳ Sơn, Nghệ An), lực lượng Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Biên phòng Nghệ An phối hợp lực lượng công an bắt giữ Già Duy Chung (17 tuổi) và Già Bá Kênh (16 tuổi, đều ngụ xã Đoọc Mạy, H.Kỳ Sơn, Nghệ An, đang là học sinh THPT một trường trên địa bàn H.Kỳ Sơn) khi cả hai đang vận chuyển trái phép chất ma túy bằng xe máy.
Lực lượng chức năng thu giữ tại chỗ 12 bánh heroin, 54.000 viên ma túy tổng hợp, 1 kg ma túy đá.
Bắt 2 học sinh vận chuyển thuê 12 bánh heroin và 54.000 viên ma túy - ảnh 1

Và Bá Giờ, đồng phạm với Chung và Kênh

ẢNH HẢI THƯỢNG

Mở rộng điều tra, đến 23 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng tiếp tục bắt giữ Và Bá Giờ (20 tuổi, ngụ xã Mường Típ, H.Kỳ Sơn), đồng phạm của Chung và Kênh vận chuyển trái phép chất ma túy.
Theo lời khai ban đầu, số ma túy này được một người mang quốc tịch Lào thuê Chung, Kênh và Giờ vận chuyển từ Nghệ An ra các tỉnh phía Bắc tiêu thụ với tiền công 300 triệu đồng.
Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Ma túy - bây giờ già/trẻ gì nó cũng tấn công không chừa một ai. Phải thay đổi gấp khung hình phạt cho loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm này - không cẩn trọng, nó giết chết nhiều thế hệ.
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nhận tiền công cao như vầy thì chắc chắn các chú này biết được mức độ nguy hiểm của việc mình làm, phải xử nghiêm theo quy định pháp luật.
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

Anh hùng xuất thiếu niên... họ chọn người vận chuyển dưới 18 tuổi >>> rủi bị bắt thì ra tù max dưới 36 tuổi.
MINH ÚT NGUYỄN

MINH ÚT NGUYỄN

Xin đừng lôi kéo học sinh vào cái chết trắng này.
khoathudo

khoathudo

Có 2hoc5 sinh dưới 18 tuổi như vậy vụ án nầy có tử hình hay vuột do trẻ dị thành niên
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm