Bắt hiệu trưởng chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng 'chạy' việc

7 Thanh Niên Online
Sáng 28.3, Công an H.Krông Pắk (Đắk Lắk) tiến hành bắt tạm giam ông Huỳnh Bê, nguyên hiệu trưởng Trường THCS Ngô Mây (H.Krông Pắk), để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Công an đang thực hiện lệnh bắt đối với ông Huỳnh Bê /// Ảnh: Hoàng Bình Công an đang thực hiện lệnh bắt đối với ông Huỳnh Bê - Ảnh: Hoàng Bình
Công an đang thực hiện lệnh bắt đối với ông Huỳnh Bê
Ảnh: Hoàng Bình
Nguồn tin từ Viện KSND H.Krông Pắk cũng cho biết đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với ông Huỳnh Bê.
Như Thanh Niên đã thông tin, bà C.T.L. (trú H.Krông Pắk) tố cáo đến cơ quan chức năng vào tháng 9.2016 có đưa 300 triệu đồng cho ông Huỳnh Bê để ông này xin việc cho con gái bà tại một trường cao đẳng ở Đắk Lắk. Sau gần 1 năm, thấy ông Bê vẫn không “chạy” được việc cho con mình, bà L. nhiều lần đòi lại tiền nhưng ông Bê không trả.
Theo “Giấy nhận tiền để xin việc” do ông Huỳnh Bê viết và ký, có ghi: “Tôi có nhận của bà C.T.L. 300 triệu đồng để xin cho cháu P.A. vào làm việc tại Trường CĐSP Đắk Lắk”.
Bắt hiệu trưởng chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng 'chạy' việc - ảnh 1
Giấy nhận tiền để xin việc do ông Huỳnh Bê viết và ký
Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp
Sau khi tiếp nhận đơn, ngày 14.3, Công an H.Krông Pắk đã triệu tập ông Bê đến trụ sở làm việc. Bước đầu, ông Huỳnh Bê thừa nhận việc nhận tiền của bà L. nhưng chạy việc bất thành và chưa có tiền trả lại.
Ngoài bà L., một số người dân cũng tố cáo ông Bê nhận tiền “chạy" việc của họ, nhưng khi nhận tiền những người này, ông Bê chỉ ký “giấy vay tiền” và “giấy nhận nợ”; duy nhất bà L. là có “giấy nhận tiền để xin việc” của ông Bê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phạm minh Huyền

phạm minh Huyền

ngu lắm thì chết còn kêu ai.
Quỵnh

Quỵnh

Tình hình chung. Xui va hơi dại ai đời lại lành giấy xác nhận.
Quỳnh Hương

Quỳnh Hương

Sa mạc lời, sao Hỏa lời luôn!
Minh Hiếu

Minh Hiếu

Mình đang mệt, đọc bình luận của bạn cười đau bụng luôn.

Trần Tiến Cường

Trần Tiến Cường

Tham và ngu thì hưởng tù lâu vào nhé, mong nhiều người cùng vạch mặt những kẻ quan tham vô đạo đức cho pháp luật trừng trị.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm