Bắt khẩn cấp một phụ nữ lừa đảo gần 4 tỉ đồng

3 Thanh Niên Online
Bà Trịnh Thị Bích Trâm bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt khẩn cấp vì lừa đảo, chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng bằng cách vay của các nạn nhân và trả lãi cao gấp nhiều lần ngân hàng.
Trịnh Thị Bích Trâm nghe lệnh bắt khẩn cấp  /// Ảnh: Cơ quan công an cung cấp Trịnh Thị Bích Trâm nghe lệnh bắt khẩn cấp - Ảnh: Cơ quan công an cung cấp
Trịnh Thị Bích Trâm nghe lệnh bắt khẩn cấp
Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Ngày 29.7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp bà Trịnh Thị Bích Trâm (40 tuổi, trú P.Kim Long, TP.Huế) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, từ tháng 11.2014 đến 8.2016,  bà Trâm đã vay gần 4 tỉ đồng của 6 nạn nhân.

Để tạo lòng tin, bà Trâm vay tiền và trả lãi suất cao gấp nhiều lần so với lãi suất của ngân hàng. Nhưng thực tế , bà Trâm dùng chính một phần số tiền các nạn nhân cho mình vay để… trả lãi cho họ, đồng thời chiếm đoạt số tiền vay được để tiêu xài.

Bắt khẩn cấp một phụ nữ lừa đảo gần 4 tỉ đồng - ảnh 2
Cơ quan chức trách thực hiện lệnh bắt bà Bích Trâm (mặc áo hoa) và khám xét tại nhà riêng
Ảnh cơ quan công an cung cấp

Các nạn nhân đã gửi đơn tố cáo hành vi lừa đảo của bà Trâm với công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Khê

Hà Khê

Bảo sao ruồi chết vì mật ngọt. Có mỗi bài võ này mà sài mãi vẫn ... ngon !
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Người cho vay thì tham lam lãi cao. Kẻ nhận vay thì đã sẵn toan tính. Nhưng, phải nói " đàn bà dễ có mấy tay,... người này mấy gan !
Phúc

Phúc

tất cả tóm gọn lại một chữ THAM!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lập chốt chặn kiểm tra, rà soát lượng người về từ vùng dịch
 /// Ảnh: Mạnh Cường

Đề nghị đẩy nhanh tốc độ xét nghiệm

Theo ông Trần Như Dương, Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư (Bộ Y tế), phải 'thần tốc' truy vết tất cả F1 để đưa đi cách ly, kiên quyết không để vi rút chui vào cộng đồng làm nguồn lây nhiễm mất dấu.
Điểm va chạm 1, giữa xe của bị cáo Nguyễn Văn Đạt và xe của Cao Trường Sơn 
 /// Ảnh: Chụp lại từ camera

Bất ngờ trong vụ tai nạn giao thông chết người

TAND Q.5 (TP.HCM) trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án 'vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ' đối với bị cáo Nguyễn Văn Đạt trong vụ tai nạn giao thông chết người có nhiều tình tiết gây tranh luận.