Bắt khẩn cấp một phụ nữ lừa đảo gần 4 tỉ đồng

3 Thanh Niên Online
Bà Trịnh Thị Bích Trâm bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế bắt khẩn cấp vì lừa đảo, chiếm đoạt hơn 4 tỉ đồng bằng cách vay của các nạn nhân và trả lãi cao gấp nhiều lần ngân hàng.
Trịnh Thị Bích Trâm nghe lệnh bắt khẩn cấp  /// Ảnh: Cơ quan công an cung cấp Trịnh Thị Bích Trâm nghe lệnh bắt khẩn cấp - Ảnh: Cơ quan công an cung cấp
Trịnh Thị Bích Trâm nghe lệnh bắt khẩn cấp
Ảnh: Cơ quan công an cung cấp

Ngày 29.7, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp bà Trịnh Thị Bích Trâm (40 tuổi, trú P.Kim Long, TP.Huế) về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, từ tháng 11.2014 đến 8.2016,  bà Trâm đã vay gần 4 tỉ đồng của 6 nạn nhân.

Để tạo lòng tin, bà Trâm vay tiền và trả lãi suất cao gấp nhiều lần so với lãi suất của ngân hàng. Nhưng thực tế , bà Trâm dùng chính một phần số tiền các nạn nhân cho mình vay để… trả lãi cho họ, đồng thời chiếm đoạt số tiền vay được để tiêu xài.

Bắt khẩn cấp một phụ nữ lừa đảo gần 4 tỉ đồng - ảnh 2
Cơ quan chức trách thực hiện lệnh bắt bà Bích Trâm (mặc áo hoa) và khám xét tại nhà riêng
Ảnh cơ quan công an cung cấp

Các nạn nhân đã gửi đơn tố cáo hành vi lừa đảo của bà Trâm với công an.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Khê

Hà Khê

Bảo sao ruồi chết vì mật ngọt. Có mỗi bài võ này mà sài mãi vẫn ... ngon !
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Người cho vay thì tham lam lãi cao. Kẻ nhận vay thì đã sẵn toan tính. Nhưng, phải nói " đàn bà dễ có mấy tay,... người này mấy gan !
Phúc

Phúc

tất cả tóm gọn lại một chữ THAM!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hàng quán tại Q.7 (TP.HCM) mở bán trong ngày 16.9 /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Dè dặt mở cửa

TP.HCM, Hà Nội và một số tỉnh, thành thí điểm mở cửa, nới lỏng một số hoạt động, loại hình kinh doanh… với những bước đi thận trọng, dè dặt.