Bắt quả tang 2 'nhà báo' cưỡng đoạt tài sản

4 Thanh Niên
Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt quả tang và tạm giữ 2 'nhà báo' Nhâm Tiến Dũng và Trịnh Thị Hoài, cùng của tạp chí Môi trường và xã hội, để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Dũng và Hoài /// Ảnh: C.T.V Dũng và Hoài - Ảnh: C.T.V
Dũng và Hoài
Ảnh: C.T.V
Công an tỉnh Gia Lai ngày 25.11 cho biết đã bắt quả tang và tạm giữ 2 đối tượng gồm phóng viên Nhâm Tiến Dũng (49 tuổi, quê Thái Nguyên) và cộng tác viên Trịnh Thị Hoài (28 tuổi, quê Nghệ An), cùng của tạp chí Môi trường và xã hội, để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Cả hai bị bắt quả tang vào khoảng 8 giờ ngày 24.11 khi đang nhận số tiền 5 triệu đồng của anh N.V.N tại một quán cà phê ở xã Ia Yok, H.Ia Grai (Gia Lai). Anh N. là chủ lò than ở xã Ia Yok. Trước đó, Dũng và Hoài đã đến gặp một số chủ lò than trên địa bàn H.Ia Grai, xưng là nhà báo và cho rằng hoạt động của các lò than trên vi phạm các quy định về môi trường và buộc các chủ lò đưa tiền, nếu không sẽ viết bài đăng báo phản ánh.
Theo điều tra ban đầu, đã có 3 chủ lò than đã phải đưa tiền cho hai đối tượng này. Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hưu Thạnh

Hưu Thạnh

Lại là Tạp chí. Than ôi ...!
Ngọc Sương

Ngọc Sương

Đề nghị Hội Nhà báo các cấp xem xét xử lý nghiêm minh. Kiểm tra xem hai người này có thẻ nhà báo hay thẻ hội viên không?
Nguyễn Chí Nguyện

Nguyễn Chí Nguyện

Còn sức khỏe, còn tay chân mà không đi làm việc chân chính, có những cụ già, người khuyết tật còn mưu sinh từ nhũng công việc mà họ cho là đàng hoàng, còn ngược lại trẻ, sức khỏe mà đi làm chuyện bất lương.
Trinh Cuong

Trinh Cuong

Thật là xấu hổ...hy vọng là không làm rầu cái nồi canh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm