Bến Tre: Sau khi phê ma túy, rủ nhau cắt rào trộm xe máy

0 Thanh Niên Online
Sau khi sử dụng ma túy, Phúc và Hoàng Anh rủ nhau lấy kiềm cắt rào nhà ông Thẩm để trộm xe máy.
Phúc và Hoàng Anh bên chiếc xe máy là tang vật trong vụ trộm. /// ẢNH: B.B Phúc và Hoàng Anh bên chiếc xe máy là tang vật trong vụ trộm. - ẢNH: B.B
Phúc và Hoàng Anh bên chiếc xe máy là tang vật trong vụ trộm.
ẢNH: B.B
Ngày 7.6, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lê Hoàng Phúc (56 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và Nguyễn Hoàng Anh (25 tuổi, ngụ TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Cả hai đều là người nghiện ma túy và là nghi phạm trong vụ trộm xe máy xảy ra vào rạng sáng cùng ngày, tại xã Phú An Hòa, H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre.
Theo hồ sơ sự việc, rạng sáng 7.6, sau khi cùng nhau sử dụng trái phép chất ma túy, Nguyễn Hoàng Anh, Lê Hoàng Phúc bàn bạc cùng đi đến địa bàn xã Phú An Hòa để trộm tài sản. Khi đến nhà ông Nguyễn Ngọc Thẩm, ở ấp Phú Ngãi, Phúc đứng ngoài cảnh giới để Hoàng Anh dùng kiềm cắt khóa rào, lẻn vào nhà lấy trộm xe máy của ông Thẩm.
Nghe tiếng động lạ, ông Thẩm chạy ra thấy Hoàng Anh đang dẫn xe ra ngoài nên đuổi theo và khống chế bắt giữ cùng tang vật. Trong khi đó, Lê Hoàng Phúc nhanh chân tẩu thoát, nhưng đã bị Công an xã Phú An Hòa bắt giữ tại một nhà trọ ở xã An Phước, H.Châu Thành sau đó.
Công an H.Châu Thành, tỉnh Bến Tre đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi trộm xe máy của 2 người nghiện ma túy trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm