Bệnh nhân ung thư vác dao tìm... bác sĩ vì bị 'vòi tiền'

21 Thanh Niên Online
Bác sĩ N.L.M.Tr. bị Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM cho thôi hợp tác và trả về Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) chờ họp hội đồng kỷ luật xử lý vì có hành vi 'vòi tiền' bệnh nhân.
Chiều 16.3, bác sĩ CK.II Phù Chí Dũng, Giám đốc Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM, cho biết bệnh viện đã cho thôi viêc đối với bác sĩ N.L.M.Tr. , bác sĩ thuộc Khoa huyết học, Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, đang hợp tác khám, chữa bệnh tại Khoa điều trị tổng hợp tại bệnh viện này vì có hành vi "vòi tiền" bệnh nhân.
Ngoài ra, bệnh viện cũng đã chuyển vụ việc sang Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch để họp hội đồng kỷ luật xem xét trường hợp bác sĩ Tr.
Nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết vào đầu giờ khám bệnh sáng 14.3, một bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Truyền máu huyết học TP.HCM đã... cầm dao đi tìm bác sĩ Tr. Khi gặp bác sĩ Tr., người này cầm dao dọa thì được những người xung quanh can ngăn kịp thời.
Nguyên nhân vụ việc được cho là bác sĩ Tr. đã nhiều lần “vòi tiền” của bệnh nhân ung thư điều trị tại bệnh viện. Theo bác sĩ Phù Chí Dũng, bệnh viện đã yêu cầu bác sĩ Tr. tường trình và trả lại tiền cho bệnh nhân. Hiện bệnh viện đang chờ tường trình bác sĩ Tr.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Henry Truong

Henry Truong

Có dấu hiệu hành vi đòi hối lộ hoặc lợi dụng chức vụ cương đoạt tài sản, đề nghị chuyển hồ sơ cho Công an, không gọi là "vòi tiền" rồi kỷ luật là xong.
nguyen

nguyen

Qua đây mới thấy tấm gương của bác sỹ P.H Thái ở Quảng Ngãi (đã nuôi và chữa trị cho người điên hơn 1/4 thế kỷ) mới quý làm sao. Ngành y cũng có rất nhiêu gương sáng nhưng cũng không ít loại sâu mọt và đây là 1 con sâu làm rầu nồi canh (mà gần đây) đã không còn mấy ngon ngọt nữa!
Trúc thanh

Trúc thanh

Ông bs tr.. ơi ông làm thế bn chết đến 2 lần đó
Văn Khoa

Văn Khoa

Bệnh nhân ung thư là những người đau khổ đến cùng cực, vừa tốn phí để điều trị lại chưa biết kết quả đến đâu. Bác sĩ lại làm tiền trên nỗi đau khổ đó thì hỏi lương tâm ở đâu? Cần đưa ra khỏi ngành y những con sâu mọt đó.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm