Biên Hòa: Hàng chục người vác đao kéo đi đánh nhau, rượt chém cả dân phòng

13 Thanh Niên Online
Giữa đêm, hàng chục thanh niên ở Biên Hòa kéo nhau đi trên các xe gắn máy, mang theo đao tự chế, mã tấu, xông vào chém người, gây náo loạn.
Hiện trường nhóm giang hồ chém một dân phòng. /// Ảnh cắt từ clip Hiện trường nhóm giang hồ chém một dân phòng. - Ảnh cắt từ clip
Hiện trường nhóm giang hồ chém một dân phòng.
Ảnh cắt từ clip
Chiều ngày 26.9, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đã bắt giữ 3 nghi phạm trong số hàng chục thanh niên đã dùng hung khí chém dân phòng, gây náo loạn trên đường. 
Theo điều tra ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 0 giờ 15 phút ngày 26.9, ngay chân cầu Hiệp Hòa, ngã tư đường Đặng Văn Trơn - Đỗ Văn Thi, thuộc P.Hiệp Hòa (TP.Biên Hòa).
Thời điểm này có hàng chục thanh niên đi xe máy, mang theo đao, mã tấu… chạy nghênh ngang trên đường, khi đến khu vực trên thì gặp lực lượng công an, dân phòng P.Hiệp Hòa đang đi tuần tra.
Các đối tượng này đã rượt đuổi và chém vào xe máy của một dân phòng sau đó nhanh chóng rút đi. Nhận được tin báo, Công an TP.Biên Hòa đã vào cuộc điều tra, bước đầu bắt được 3 nghi phạm.
Tại khu vực này, cách đây hơn hai tháng cũng xảy ra vụ Giang "36" và đồng bọn vây nhốt cảnh sát trật tự và cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai trong ô tô gây xôn xao dư luận cả nước. Hiện Giang "36" và đồng bọn đã bị bắt, điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BN

BN

Ở địa phương mà vừa rồi nhiều cán bộ công an bị kỷ luật thì không lạ gì việc an ninh bất ổn như vậy. Bao nhiêu vụ việc từ mãi lộ giao thông, giang hồ chặn xe công an, và nhiều vụ giang hồ thanh toán nhau công khai, thậm chí dàn quân thách thức công an như dịp Tết vừa rồi.
Khánh

Khánh

Ngắn gọn thôi " thượng bất chính hạ tắc loạn "
Minh Hùng

Minh Hùng

Về đồn gặp mấy anh hình sự là ngoan thôi mà !
Quân

Quân

Việc bảo vệ DP và dân phòng không có công cụ hổ trợ vì vậy hết sức nguy hiểm với loại tội phạm này .
Nguyễn Thanh Vũ

Nguyễn Thanh Vũ

Khi đến khu vực trên thì gặp lực lượng công an, dân phòng phường Hiệp hoà đang đi tuần tra ......!?. Tại sao bọn côn đồ rượt đuổi và chém vào xe máy của một dân phòng rồi các anh công an đang đi tuần chung anh dân phòng này đâu không khống chế bọn chúng ?.
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Cả một bầy khoảng 20 đứa còn dân phòng với công an chừng 5-6 người thì làm sao mà khống chế nổi
Hoàng Quân

Hoàng Quân

Chạy thấy bà luôn chứ ở đó mà khống chế,đứng lại nó chém thì hỏi sao lại thành "liệt sĩ".
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn người Hrê tại đèo Bình Đê  /// ẢNH: THÀNH SỰ

Sự thật về một bức ảnh

Bức ảnh chụp một đoàn người lầm lũi đi trong nắng trưa trên QL1, đoạn qua đèo Bình Đê (Quảng Ngãi), đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã 'bỏ rơi đồng bào' trong đại dịch.