Cà Mau xét xử vụ đánh ghen kinh hoàng thượng úy công an

8 Thanh Niên Online
TAND H.Cái Nước (Cà Mau) mở phiên tòa xét xử vụ đánh ghen kinh hoàng, liên quan đến thượng úy công an Nguyễn Văn Thi.
Hình ảnh từ clip đánh ghen được tung lên mạng xã hội Hình ảnh từ clip đánh ghen được tung lên mạng xã hội
Hình ảnh từ clip đánh ghen được tung lên mạng xã hội
Ngày 18.9, TAND H.Cái Nước (Cà Mau) xét xử vụ án “Làm nhục người khác” trong vụ đánh ghen kinh hoàng xảy ra tại xã Đông Hưng, H.Cái Nước, vào đêm 13.5.
Theo đó, Viện KSND H.Cái Nước đề nghị mức án đối với bị cáo Huỳnh Thị Dung (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, H.U Minh) từ 6 đến 9 tháng tù. Các bị cáo khác từ 6 đến 9 tháng, cho hưởng án treo, là Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi), vợ bị của thượng uý Nguyễn Văn Thi; Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi, dì ruột bị cáo Diệu); Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, em ruột Diệu); Lê Minh Kha (21 tuổi, con bà Huệ, cùng ngụ H.U Minh) và Trần Hoàng Vũ (ngụ H.Cái Nước).
Theo cáo trạng, khoảng 1 giờ ngày 13.5, bà Dung cùng một nhóm gồm 7 người kéo tới nhà cha của bà T.H.P ở xã Đông Hưng để đánh ghen.
Khi đến nơi, bà Diệu phát hiện chồng mình là ông Nguyễn Văn Thi (cán bộ Trại giam Cái Tàu) và bà T.H.P. trong tình trạng không mặc quần áo ở trong phòng ngủ.
Lúc này, bà Diệu lôi bà P. ra khỏi phòng, đánh và cắt tóc bà P. Những người đi cùng thì kéo ông Thi ra phòng khách. Sau đó, nhóm người này cho ông Thi, bà P. mặc quần áo vào.
Sau vụ việc, một clip quay lại cảnh đánh ghen thượng úy Nguyễn Văn Thi và bà T.H.P được tung lên mạng xã hội. Các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra và các cơ quan tố tụng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy tố 6 bị can trên phạm tội làm nhục người khác theo qui định pháp luật.
Dự kiến ngày 20.9 HĐXX sẽ tuyên án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thao

thao

Sao không phạt tù người ngoại tình
TRUNG

TRUNG

vì pháp luật VN chưa có quy định đó !
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Bà ấy ghê gớm vậy thì ông ấy ngoại tình cũng dễ hiểu thôi.
Lộc

Lộc

Thế còn ông Thi sao không bị tước quân tịch?
Hop

Hop

Có mấy tháng thì không ăn thua
Aidantran

Aidantran

Vậy người ngoại tình đã sai phạm luật hôn nhân gia đình sao ko nói tới.còn người phá hoại hạnh phúc người khác thì vô can sao.vay luật hôn nhân để ở đâu?
nhutran

nhutran

đúng, nên xử lý nặng 2 người kia hơn chứ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>