Cấm bay 1 năm hành khách hành hung nhân viên an ninh sân bay Thọ Xuân

0 Thanh Niên Online
Cục Hàng không Việt Nam đã có quyết định cấm bay 1 năm đối với ông Lê Văn Hùng (37 tuổi, trú tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa), hành khách đã hành hung nhân viên kiểm soát an ninh tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hoá.
Cảng hàng không Thọ Xuân /// Ảnh T.X Cảng hàng không Thọ Xuân - Ảnh T.X
Cảng hàng không Thọ Xuân
Ảnh T.X
Cục trưởng Cục hàng không Việt Nam Đinh Việt Thắng chiều nay, 6.6, đã ký quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không với ông Lê Văn Hùng trong thời gian 12 tháng, kể từ ngày 6.6 đến hết ngày 5.6.2020.
Đồng thời, ông Hùng phải chịu kiểm tra trực quan bắt buộc khi đi máy bay trong 12 tháng tiếp theo, tính từ ngày 6.6.2020.
Ông Hùng là hành khách đi chuyến bay số hiệu VJ 247 từ Thanh Hóa đi TP.HCM, cất cánh lúc 20 giờ 55 ngày 1.6.
Tại khu vực làm thủ tục soi chiếu an ninh trước khi thực hiện chuyến bay, ông Hùng không tuân thủ theo hướng dẫn của nhân viên kiểm soát an ninh hàng không, gây rối trật tự công cộng, hành hung nhân viên hàng không đang thực hiện nhiệm vụ tại Cảng hàng không Thọ Xuân.
Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cũng yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển ông Lê Văn Hùng trong thời hạn nêu trên.
Tổng Công ty Cảng hàng không được yêu cầu chỉ đạo các cảng hàng không, sân bay kiểm tra, đối chiếu chặt chẽ giấy tờ về nhân thân của hành khách đi máy bay để phát hiện và ngăn chặn kịp thời ông Lê Văn Hùng làm thủ tục đi máy bay trong thời gian bị cấm vận chuyển; kiểm tra trực quan bắt buộc theo thời hạn nêu trên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm