Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm'

25 Thanh Niên Online
Các khu nhà đất do 4 cựu giám đốc tại Đà Nẵng (vừa bị khởi tố) đều nằm trong danh sách 31 nhà công sản 'dính chùm' Vũ 'nhôm'.
Lô đất “khủng” của Công ty CP Công nghệ phẩm Đà Nẵng do ông Huỳnh Tấn Lộc làm Tổng giám đốc với tổng giá trị chuyển nhượng là 62,7 tỉ đồng. Sau đó lô đất này được chuyển nhượng cho Vũ “nhôm” /// ẢNH: HOÀNG SƠN Lô đất “khủng” của Công ty CP Công nghệ phẩm Đà Nẵng do ông Huỳnh Tấn Lộc làm Tổng giám đốc với tổng giá trị chuyển nhượng là 62,7 tỉ đồng. Sau đó lô đất này được chuyển nhượng cho Vũ “nhôm” - ẢNH: HOÀNG SƠN
Lô đất “khủng” của Công ty CP Công nghệ phẩm Đà Nẵng do ông Huỳnh Tấn Lộc làm Tổng giám đốc với tổng giá trị chuyển nhượng là 62,7 tỉ đồng. Sau đó lô đất này được chuyển nhượng cho Vũ “nhôm”
ẢNH: HOÀNG SƠN
Theo tài liệu của PV Thanh Niên có được, dưới thời 4 cựu giám đốc, tổng giám đốc các công ty tại Đà Nẵng đã “phù phép” mua lại đất, nhà công sản không qua đấu giá sau đó chuyển liền cho cá nhân ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhôm”) hoặc doanh nghiệp có liên quan đến bị can này.
Cụ thể, Công ty CP Xuất nhập khẩu Đà Nẵng thời ông Trần Phi làm Chủ tịch HĐQT tham gia việc mua bán các nhà công sản 106 Trần Phú, 34 Hoàng Văn Thụ và nhà 89 Hùng Vương.
Công ty CP Công nghệ phẩm Đà Nẵng thời ông Huỳnh Tấn Lộc làm Chủ tịch HĐQT tham gia việc mua bán các nhà công sản: 37 Pasteur, 57 Lê Duẩn và 121 Phan Châu Trinh.
Công ty CP du lịch Đà Nẵng thời ông Phan Ngọc Thạch làm Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc tham gia việc mua bán nhà 100 Bạch Đằng.
Các nhà đất công sản nằm ở vị trí đắc địa thuộc Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng được mua bán sang tay bởi các Công ty CP xuất nhập khẩu Đà Nẵng, Công ty CP du lịch Đà Nẵng, Công ty công nghệ phẩm Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ năm 2004 - 2012 đều có trách nhiệm trực tiếp của Công ty Quản lý nhà thời kỳ ông Nguyễn Công Lang làm giám đốc.
Dưới đây là các nhà đất công sản do các giám đốc bắt tay với Vũ “nhôm” mua bán trái luật.
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 2
Nhà đất 37 Pasteur do Công ty CP Công nghệ phẩm mua với giá 19,9 tỉ đồng không qua đấu giá sau đó được chuyển cho cá nhân ông Phan Văn Anh Vũ
ẢNH: HOÀNG SƠN
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 3
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 4
Hiện lô đất này được ghép chung với địa chỉ 39 Pasteur và mở quán cà phê, bi da
ẢNH: HOÀNG SƠN
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 5
Khu đất tại địa chỉ 100 Bạch Đằng do Công ty CP du lịch Đà Nẵng thời kỳ ông Phan Ngọc Thạch làm Tổng giám đốc chuyển nhượng cho Phan Văn Anh Vũ với giá chỉ bằng 1/10 giá trị thị trường
ẢNH: HOÀNG SƠN
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 6
Công ty CP Xuất nhập khẩu Đà Nẵng thời ông Trần Phi làm Chủ tịch HĐQT tham gia việc mua bán các nhà công sản 106 Trần Phú
ẢNH: HOÀNG SƠN
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 7
Lô đất số 34 Hoàng Văn Thụ là một lô đất đôi cũng được Công ty CP xuất nhập khẩu Đà Nẵng mua lại không qua đấu giá sau đó chuyển nhượng cho Vũ “nhôm”
ẢNH: HOÀNG SƠN
Cận cảnh nhà đất 4 cựu giám đốc 'dính chùm' Vũ 'nhôm' - ảnh 8
Nhà 89 Hùng Vương hiện là quán cà phê
ẢNH: HOÀNG SƠN

Bình luận 25

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Ông Vũ ơi . Ông tài quá. Tôi phục ông sát đất. Mình ông mà nhiều quan chức phải tra tay vào còng. Ông đã đánh mạnh vào lòng tham của các quan. Họ buông tay, để cho ông tự do uốn nắn theo ý của ông.Có chức, có quyền mà không đi con đường chính mà buông tay theo tà đạo. Không chết mới là lạ.
Đào Ngọc

Đào Ngọc

Vũ nhôm không Tài như bạn nghĩ đâu. Anh ta chỉ là người đại diện thôi.
Phương quảng

Phương quảng

Ý tôi giống đào ngọc.
tân thống xã

tân thống xã

Nếu bạn biết chú nhôm, cậu sắt đại diện cho ai, thì cho bà con biết cái coi.
Xuân Lộc

Xuân Lộc

Các quan này mua bán công sản không qua đấu giá sau đó chuyển nhượng lại cho Vũ nhôm với giá rẻ trên giấy tờ nhưng thực chất đã được lót tay hàng chục tỷ. Vì vậy các ông quan này mới giàu có, nhà xe hoành tráng con cháu đi du học Anh, Mỹ , úc. Nhà nước thì mất tiền, dân thì mất lòng tin. Họ phải trả giá đắt cho việc này mới đúng.
Đỗ ngọc Giang

Đỗ ngọc Giang

cần phải làm rõ triệt để những ai đã chống lưng cho vũ nhôm để tham nhũng trong việc mua , bán nhà công sản và đất đai tại Đa nẵng...không có vùng cấm ,xử lý thật nghêm đúng PL
Trần vũ

Trần vũ

Bạn là người yêu đời và vô tư nhất VN
nguyễn long

nguyễn long

ông biết nơi chứ , chẳng qua ông giả đò hỏi
Hoàng Hà

Hoàng Hà

Sau lưng áo Vũ Nhôm là một đống "Củi" lớn cụ Tổng đốt lò ạ, vấn đề là ai dám lôi nó ra? (Đã truy tố Vũ Nhôm rồi chuyện này trong tầm tay) đó là một câu hỏi lớn mà dân đóng thuế chúng cháu đang chờ.
Nhân Dân

Nhân Dân

Thế thì nhiều lắm , cháu Hà ơi , sợ sập lò luôn !!!
minh anh

minh anh

Có Cây đại thụ không biết có dám chặt xuống không?
An Quy Tran

An Quy Tran

Phải truy cứu và bắt tất cả những ai dính dáng đên Vũ Nhôm,đến tham ô ,ăn cắp nhà đất công sản.Những thứ nêu trên phải thu hồi trả cho nhà nước ngay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng