'Cây mùa xuân' đến với người nghèo

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sáng 10.2, Báo Thanh Niên và UBND phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức buổi họp mặt và trao tặng 120 phần quà tết cho các hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói, bánh kẹo và tiền mặt có tổng giá trị từ 400.000 đến 800.000 đồng. Số quà này do Báo Thanh Niên, UBND Phường 14 và UBND quận Tân Bình (TP.HCM) tài trợ. Trong đó, Báo Thanh Niên tài trợ 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.


(TNO) Sáng 10.2, Báo Thanh Niên và UBND phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM tổ chức buổi họp mặt và trao tặng 120 phần quà tết cho các hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà bao gồm gạo, mì gói, bánh kẹo và tiền mặt có tổng giá trị từ 400.000 đến 800.000 đồng. Số quà này do Báo Thanh Niên, UBND Phường 14 và UBND quận Tân Bình (TP.HCM) tài trợ. Trong đó, Báo Thanh Niên tài trợ 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng.


Chương trình Cây mùa xuân của Báo Thanh Niên giành sự quan tâm cho những hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Cây mùa xuân của Báo Thanh Niên, nhằm chăm sóc cho những hoàn cảnh khó khăn, đem đến một cái tết ấm áp, ý nghĩa cho người nghèo. Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Đỗ Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch UBND phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM chúc tết các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo Thanh Niên đã đóng góp, tặng quà cho người nghèo tại địa phương. Những phần quà tuy không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng, thể hiện sự quan tâm đến với những hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian tới, chương trình Cây mùa xuân của Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục đến với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm