Chém đứt 3 ngón tay của 'con nợ'

1 Thanh Niên
Một nhóm 5 người đi ô tô đến Phan Thiết đòi nợ một tiểu thương bán cá thì xảy ra mâu thuẫn và một người trong nhóm này đã chặt đứt 3 ngón tay của tiểu thương. 
Tối 7.1, thượng tá Nguyễn Đức Dũng, Phó trưởng công an TP.Phan Thiết (Bình Thuận), cho biết đã tạm giữ hình sự 4 đối tượng từ Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) đến Phan Thiết đòi nợ gây thương tích cho người khác
Theo thượng tá Dũng, chiều cùng ngày, nhóm 5 người đi trên ô tô từ Vũng Tàu đến chợ Phú Thủy (TP.Phan Thiết) tìm chị Nguyễn Thị Thanh Hương (tiểu thương bán cá) để đòi nợ.
Tại đây đã xảy ra cãi vã về khoản nợ và 1 đối tượng trong nhóm 5 người trên đã giật con dao của một cửa hàng trong chợ, chặt đứt lìa 3 ngón tay phải của chị Hương. Ngay sau đó, người dân và bảo vệ chợ Phú Thủy đã bắt giữ được 4 đối tượng giao Công an P.Phú Thủy và đưa chị Hương đi cấp cứu. Riêng đối tượng chặt đứt tay của chị Hương đã bỏ trốn.
Theo điều tra ban đầu, chị Hương (ngụ Phan Thiết) đến chợ cá ở Vũng Tàu buôn bán và có vay của nhóm người này 90 triệu đồng với lãi suất 5 triệu đồng/tháng. Mới chỉ trả lãi được 3 tháng thì chị Hương trở về chợ Phú Thủy (TP.Phan Thiết) để buôn bán và không còn khả năng trả nợ. Khi thấy chị Hương không trả tiền, nhóm người này ra Phan Thiết tìm chị và xảy ra vụ việc nói trên.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ngọc Thạch

Ngọc Thạch

Tiểu thương đủ điều kiện vay ngân hàng dễ và lãi suất rất thấp sao lại đi vay tiền xả hội đen ???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm