Chĩa súng, hăm dọa nhau trên đường như phim hành động

2 Thanh Niên Online
Thấy xe khách không chịu nhường đường, 1 người đi trên ô tô kéo kính, chĩa súng về phía xe khách hăm dọa, khiến hành khách trên xe hú vía.
Khẩu súng mà nhóm đi trên ô tô BS  60A - 069.36 dùng để chĩa về phía xe khách hăm dọa /// Ảnh: C.A Khẩu súng mà nhóm đi trên ô tô BS 60A - 069.36 dùng để chĩa về phía xe khách hăm dọa - Ảnh: C.A
Khẩu súng mà nhóm đi trên ô tô BS 60A - 069.36 dùng để chĩa về phía xe khách hăm dọa
Ảnh: C.A
Chiều 24.9, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết vừa bàn giao cho Công an H.Phú Lộc tiếp tục điều tra xử lý vụ 1 nhóm 7 người đi trên ô tô mang súng hơi, bình xịt hơi cay, roi điện cùng nhiều linh kiện súng chưa lắp ráp, có hành vi chĩa súng hăm dọa xe khách khi đi trên đường.
Chĩa súng, hăm dọa nhau trên đường như phim hành động - ảnh 1

Tổ công tác làm việc với nhóm người mang theo súng trên xe

Ảnh công an cung cấp

Những người trên xe khách vô cùng khiếp sợ

Trước đó, khoảng 9 giờ 18 cùng ngày, Trạm CSGT Phú Lộc nhận được tin báo của hành khách đi trên 1 xe khách chạy hướng bắc - nam, cho biết có một ô tô 7 chỗ màu bạc BS 60A - 069.36 chạy cùng chiều phía trước, khi đến đồi 30 (địa phận xã Lộc Điền, H.Phú Lộc) do xe khách không chịu nhường đường, 1 người đi trên ô tô kéo kính xuống, lôi khẩu súng dài chĩa về phía xe khách hăm dọa như phim hành động. Việc này khiến những người trên xe khách vô cùng khiếp sợ.

Nhận được tin báo, tổ công tác của Trạm CSGT Phú Lộc, do đại úy Nguyễn Anh Hùng, Phó Trạm trưởng làm Tổ trưởng, cùng 4 cán bộ chiến sĩ tổ chức chốt chặn tại Km 822+700 trên QL1A (địa bàn xã Lộc Tiến). Đến 9 giờ 40 phút cùng ngày, tổ công tác phát hiện ô tô nói trên và ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra.
Sau khi dừng, tài xế và nhóm người trên xe cố thủ, không chịu xuống xe nên tổ công tác phải mở cửa kiểm tra.
Chĩa súng, hăm dọa nhau trên đường như phim hành động - ảnh 2

Kiểm tra xe và phát hiện thêm 6 bộ linh kiện dùng để lắp ráp súng hơi

Ảnh Công an cung cấp

Phát hiện nhiều "hàng nóng"

Kết quả kiểm tra xe cho thấy xe do tài xế Lương Hoàng Hy (35 tuổi, trú H.Tân Phú, Đồng Nai) điều khiển, trên xe có 1 khẩu súng hơi và 1 bình xịt hơi cay. Tổ công tác đã khống chế đưa về trạm để xử lý.

Tại trạm CSGT Phú Lộc, tổ công tác phối hợp và Công an H.Phú Lộc tiếp tục tiến hành kiểm tra người và phương tiện thì phát hiện thêm 1 roi điện cùng 6 bộ linh kiện dùng để lắp ráp súng hơi.

Những người trên xe khai ra Bắc chơi, nhóm này thấy súng, bình xịt hơi cay, roi điện và linh kiện lắp ráp súng trên, nên mua về... chơi. Tổ công tác đã bàn giao người, phương tiện và tang vật cho Công an H.Phú Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ việc dùng súng chĩa vào xe khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Duy

Phạm Duy

Ngồng cuồng cộng với kém hiểu biết pháp luật nên rước họa vào thân, nếu Công an không bắt giữ thì có khi hậu quả khôn lường, mấy tên này nên cảm ơn các đồng chí Công an và vị hành khách báo tin để Công an biết thông tin.
Hiệp Lê

Hiệp Lê

Bọn này chưa bị bắt giữ nhé, chỉ bị tịch thu và làm việc với công an, nhìn hình chụp ngồi làm việc với CA thì thấy rõ. Phạt hành chính là cùng , vì không phải súng quân dụng do súng hơi chỉ là công cụ hỗ trợ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm