Clip 'thiếu nữ hỗn chiến' ở Bình Phước: Công an mời làm việc những người liên quan

30 Thanh Niên Online
Một clip ghi lại cảnh gần 20 thiếu nữ lao vào hỗn chiến được chia sẻ trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra trong thời điểm Bình Phước thực hiện cách ly xã hội.
Gần 20 thiếu nữ lao vào hỗn chiến /// Ảnh chụp màn hình Gần 20 thiếu nữ lao vào hỗn chiến - Ảnh chụp màn hình
Gần 20 thiếu nữ lao vào hỗn chiến
Ảnh chụp màn hình
Trong sáng 16.4, Công an phường Long Phước (thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước,) cho biết đã mời một số người, có cả học sinh, liên quan vụ thiếu nữ hỗn chiến chiều 15.4, lên trụ sở làm việc. Công an phường đang tiếp tục xác minh để có báo cáo bước đầu cho UBND thị xã Phước Long.
Chiều ngày 15.4, trên mạng xã hội facebook bất ngờ lan truyền một clip dài 39 giây ghi lại cảnh gần 20 thiếu nữ lao vào hỗn chiến, đánh nhau trên một tuyến đường được cho là thuộc phường Long Phước, trước sự chứng kiến của nhiều người.
Trong clip, khoảng gần 20 thiếu nữ lao vào hỗn chiến, giật tóc, dùng cả nón bảo hiểm để đánh đối phương. Nhiều nam thanh niên và người dân tụ tập  xem các cô gái hỗn chiến, nhưng không ai can ngăn, thậm chí còn nghe tiếng khiêu khích... “xé áo đi”.
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Phạm Thụy Luân, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long, xác nhận clip trên được quay ở phía sau Trung tâm hành chính thị xã Phước Long (phường Long Phước, thị xã Phước Long).
.“Chúng tôi đã xem qua clip này, hiện UBND thị xã Phước Long đang chỉ đạo các lực lượng xác minh sự việc, khi có thông tin cụ thể sẽ thông tin đến báo chí”, ông Phạm Thụy Luân cho biết thêm.
Tối ngày 15.4, ông Lý Thanh Tâm, Giám đốc sở GD - ĐT tỉnh Bình Phước, cho biết đang chỉ đạo các đơn vị liên quan làm rõ clip hỗn chiến trên xem nhóm thiếu nữ này có phải là học sinh hay không, để có biện pháp xử lý theo quy định. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
quyen

quyen

Chỉ lạ một điều sự việc này người hiếu kỳ tụ tập xem đầy đường nhưng chính quyền, khu vực, dân phố dân phòng chẳng bao giờ thấy.
Hai Dinh

Hai Dinh

Dạ. E là người ở gần khu vực xảy ra vụ việc lun (khoảng 300m đường chim bay) Công an phường cách đó khoảng 600m đường chim bay. E ở nhà còn k bít nữa là
Nam Hai Trung

Nam Hai Trung

Nếu chim đi bộ thì cách bao nhiêu mét vậy bạn?
Hưong Do

Hưong Do

Cho cách ly hết. Không thích ở ngoài xã hội thì cho vô cách ly xã hội đúng 15 ngày để nhớ.
Nguyễn văn Phúc

Nguyễn văn Phúc

Tốn tiền thêm chứ lợi ích gì?
DUNG

DUNG

càng mừng,đỡ tốn tiền ăn uống
Maitoan

Maitoan

Đúng là lũ ăn no rồi dửng mỡ đây mà . Ko hiểu nổi học sinh bây giờ đc nhà trường dạy gì mà tối ngày đánh nhau .
Nguyen Hoa

Nguyen Hoa

Mai Toàn: các trường đều đặt nặng vấn đề giáo dục đạo đức học sinh nhưng chỉ có thể thành công khi có cả yếu tố gia đình, môi trường sống và ý thức tiếp nhận sự giáo dục của các em nhé.
Thiên Nhiên

Thiên Nhiên

Mẫu phụ huynh TRĂM SỰ NHỜ THẦY là maitoan đây chứ đâu. Dạy con không nổi lại đổ lỗi cho nhà trường
4 phản hồi
tongson

tongson

Biết bao sự việc xảy ra trước đây cuối cùng xử lý không nghiêm nên không ai sợ, muốn yên dân thì bên cạnh giáo dục cần phải có những mức xử phạt nghiêm minh như Singapore mới đủ sức răn đe .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm