Còn hơn 2 triệu xe chờ dán tem thu phí tự động

0 Thanh Niên
Theo lộ trình của Bộ GTVT, đến cuối năm 2018, toàn bộ trạm thu phí BOT trên QL1 phải thu tự động, mục tiêu đến năm 2019 sẽ triển khai trên toàn quốc.
Bên cạnh việc thúc chủ đầu tư các dự án BOT nhanh chóng triển khai thu phí tự động, Bộ GTVT cho biết thời gian tới sẽ phối hợp với các garage ô tô, nhà sản xuất xe để mỗi xe vừa mới sản xuất, bán ra là đã có dán tem thu phí tự động, người sử dụng nạp tiền là có thể đi qua trạm.
Theo thống kê của Công ty TNHH thu phí tự động VETC, đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động duy nhất hiện tại, cả nước mới có hơn 400.000 phương tiện dán tem thu phí tự động.
Như vậy, vẫn còn hơn 2 triệu xe chưa dán loại tem này. Bên cạnh đó, nhiều phương tiện đã dán tem nhưng chưa nạp tiền để sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hầm chính dài hơn 1,3 km đang thi công những hạng mục cuối cùng /// Ảnh: Hoàng Sơn

Cao tốc thiếu mặt bằng 'sạch'

 Theo ông Nghiêm, hiện dự án đoạn La Sơn - Hòa Liên đã hoàn thành hơn 96% khối lượng công việc, với thời gian dự kiến thông xe kỹ thuật vào ngày 31.3... dự án phụ mặt bằng 'sạch'.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các đại biểu dự hội nghị	 /// Ảnh: TTXVN

Xử lý tham nhũng ngay trong cơ quan phòng, chống tham nhũng

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cho rằng ngành nội chính Đảng là cơ quan tham mưu chiến lược của Đảng về lĩnh vực nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp, là 'tai mắt' của Đảng về lĩnh vực này.