Còn hơn 2 triệu xe chờ dán tem thu phí tự động

0 Thanh Niên
Theo lộ trình của Bộ GTVT, đến cuối năm 2018, toàn bộ trạm thu phí BOT trên QL1 phải thu tự động, mục tiêu đến năm 2019 sẽ triển khai trên toàn quốc.
Bên cạnh việc thúc chủ đầu tư các dự án BOT nhanh chóng triển khai thu phí tự động, Bộ GTVT cho biết thời gian tới sẽ phối hợp với các garage ô tô, nhà sản xuất xe để mỗi xe vừa mới sản xuất, bán ra là đã có dán tem thu phí tự động, người sử dụng nạp tiền là có thể đi qua trạm.
Theo thống kê của Công ty TNHH thu phí tự động VETC, đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động duy nhất hiện tại, cả nước mới có hơn 400.000 phương tiện dán tem thu phí tự động.
Như vậy, vẫn còn hơn 2 triệu xe chưa dán loại tem này. Bên cạnh đó, nhiều phương tiện đã dán tem nhưng chưa nạp tiền để sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Không phải cứ đăng ký cắt giảm thủ tục là xong>

Không phải cứ đăng ký cắt giảm thủ tục là xong

Ngày 17.11, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, Chủ tịch Ủy ban Chỉ đạo quốc gia về cơ chế một cửa ASEAN, Cơ chế một cửa quốc gia và tạo thuận lợi thương mại, đã làm việc với Bộ GTVT, Bộ Y tế về vấn đề này.
 /// Nguyễn Tú>

Con nghiện manh động

Ngày 17.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) khởi tố, tạm giam Nguyễn Tấn Thạch (ảnh, 18 tuổi, ngụ H.Tiên Phước, Quảng Nam) để điều tra hành vi cướp tài sản.