Công an Bình Dương lên tiếng vụ thượng úy cảnh sát nổ súng trong quán nhậu

14 Thanh Niên Online

Sáng 12.6, Công an tỉnh Bình Dương có thông báo chính thức về vụ việc một thượng úy cảnh sát khu vực nổ súng trong quán nhậu làm 1 người bị thương.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, vụ thượng úy cảnh sát nổ súng trong quán nhậu xảy ra ngày 3.6, tại P.Đông Hoà (TP.Dĩ An, Bình Dương). Người nổ súng là thượng úy Đàm Đức Nam (30 tuổi) là cảnh sát khu vực thuộc Công an P.Thuận Giao (TP.Thuận An, Bình Dương).

Khoảng 20 giờ ngày 3.6, thượng úy Nam có đi ăn uống cùng bạn bè tại một quán ăn ở khu phố Đông A (P.Đông Hòa).

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày 3.6, thì giữa thượng úy Nam và 2 người là anh N.T.H và N.L.H (cùng ngụ TP.Thuận An, cũng đến quán này ăn uống), xảy ra mâu thuẫn trong ứng xử.

Do không muốn xảy ra vụ việc phức tạp, thượng úy Nam cùng nhóm bạn của mình tính tiền ra về. Khi ra tới cổng quán, thì N.T.H và N.L.H đứng ngoài cổng chờ sẵn.

Sau một hồi đôi co, hai người cầm vỏ chai bia ném về phía Nam nhưng không trúng, Nam bỏ chạy, đồng thời dùng súng công cụ hỗ trợ bắn đạn cao su, bắn 2 phát về phía chân N.T.H và N.L.H, ở cự ly khoảng 3 mét, làm N.T.H bị thương ở đùi trái, còn N.L.H bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, thượng úy Nam đến ngay Công an P.Đông Hòa trình báo vụ việc và giao nộp khẩu súng.

Anh N.T.H bị thương nhẹ ở đùi; và giữ N.T.H. và thượng úy Nam đã gặp gỡ, "hòa giải"; N.T.H đã nhận từ thượng úy Nam chi phí hỗ trợ điều trị thương tích và N.T.H. đề nghị không truy cứu trách nhiệm đối với thượng úy Nam.

Tuy nhiên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với thượng úy Nam để xác minh làm rõ vụ nổ súng trong quán nhậu. Công an tỉnh Bình Dương cũng xác định khẩu súng thượng úy Nam sử dụng là do tự mua trên mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Nếu đúng như sự việc thì thượng úy Nam sử dụng súng trái phép sẽ được các cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật, nhưng nói thật cực kỳ ghét những kẻ hổ báo, thích gây sự làm lớn chuyện như N.T.H và N.L.H cũng phải phạt nặng 2 người này về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Vo Thao

Vo Thao

Tới tay của Giám đốc CA tỉnh thì phải xử lý nghiêm thôi.Mấy anh CA " nhỏ nhỏ" bây giờ hay lạm dụng " kỹ thuật cá nhân" lắm!
huynhthanhvung

huynhthanhvung

Là sĩ quan CA mà lại sai phạm: tự mua súng sử dụng riêng : dùng súng bắn người gây thương tích .
Lệ Đá

Lệ Đá

Là Công an mà sử dụng công cụ hỗ trợ bất hợp pháp còn cố ý gây thương tích cho người khác. Dù nạn nhân có bãi nại thì luật pháp cũng không tha.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bị can Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.