Công an đang truy bắt 2 đối tượng hủy hoại đường sắt ở Khánh Hòa

3 Thanh Niên
Trong lúc tuần tra, nhân viên đường sắt ga Giã (H.Vạn Ninh, Khánh Hòa) phát hiện tại đoạn đường sắt thuộc Km 1255 có 2 đối tượng đang tháo gỡ trộm đinh cóc (bộ phận liên kết ray và tà vẹt).
Chiều 3.6, Công an H.Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết đang điều tra, truy bắt 2 đối tượng (độ tuổi thanh niên) trộm thiết bị đường sắt, đoạn qua địa bàn huyện.
Trước đó, ngày 29.5, nhân viên đường sắt ga Giã (H.Vạn Ninh) trong lúc tuần tra phát hiện tại đoạn đường sắt thuộc Km 1255 có 2 đối tượng (chưa rõ danh tính) đang tháo gỡ trộm đinh cóc (bộ phận liên kết ray và tà vẹt). Khi nhân viên đường sắt đến gần, 2 đối tượng này bỏ chạy để lại một số bộ đinh cóc cùng đồ nghề.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại đoạn đường sắt trên bị mất trộm 66 bộ đinh cóc đường sắt. Ngay sau đó, ngành đường sắt đã kịp thời khắc phục hậu quả, đảm bảo an toàn cho các đoàn tàu chạy trên tuyến.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Mạnh Đức

Mạnh Đức

Hành vi này không phải là tội danh ăn cắp, mà là tội danh cố ý giết người hàng loạt ( không loại trừ khả năng đây là tội phạm khủng bố ).
Cao Minh

Cao Minh

Bọn phá hoại đường sắt ngang tội "cố ý giết người hàng loạt"
To Trieu

To Trieu

Rải đinh lên đường giao thông, ném đá vào xe lửa đang chạy, giờ lại tháo đinh cóc. Những kẻ này được gia đình và nhà trường giáo dục loại đạo đức gì mà sản sinh ra những con người như vậy?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều cư dân cụm chung cư CT2, CT3, CT4 Xa La hoang mang về tình trạng pháp lý căn hộ đang ở  /// Ảnh: Lê Quân

Dân không sai, sao để dân chịu thiệt?

Các giao dịch đều được pháp luật thừa nhận và người gây ra các sai phạm phải là người giải quyết vấn đề. Ở đây là chủ đầu tư (Mường Thanh), cơ quan chức năng, chứ không phải là người dân, mà thu hồi sổ đỏ của họ.