Cụ bà người Huế quá cảnh ở sân bay Hàn Quốc âm tính với Covid-19

0 Thanh Niên Online
Cụ bà T.T.Gi. (ở xã Điền Lộc, H.Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã có kết quả âm tính với Covid-19 sau thời gian tạm cách ly và xét nghiệm do nghi ngờ nhiễm Covid-19.
Xét nghiệm Covid-19 ở Bệnh viện T.Ư Huế /// Ảnh: Đ.T Xét nghiệm Covid-19 ở Bệnh viện T.Ư Huế - Ảnh: Đ.T
Xét nghiệm Covid-19 ở Bệnh viện T.Ư Huế
Ảnh: Đ.T
Trưa 24.2, Bệnh viện T.Ư Huế thông tin nhanh cơ quan y tế này đã có kết quả xét nghiệm âm tính đối với bệnh nhân T.T.Gi. (78 tuổi, trú tại xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) sau khi nghi nhiễm Covid-19.
Cụ bà người Huế quá cảnh ở sân bay Hàn Quốc âm tính với Covid-19 - ảnh 1

Kết quả âm tính với Covid-19 của cụ T.T.Gi. do Bệnh viện T.Ư Huế xét nghiệm

Ảnh: CTV


Sau khi sang Mỹ thăm thân nhân, ngày 16.2 cụ Gi. trở về quê nhà và quá cảnh ở sân bay Incheon, Hàn Quốc. Mặc dù quá cảnh trong thời gian 15 - 20 phút nhưng khi trở về quê nhà thì cụ Gi. phát bệnh với triệu chứng ho, sốt nên nhập viện tại cơ sở 2 của Bệnh viện T.Ư Huế điều trị, theo dõi. Bằng công nghệ Real-time RT-PRC, Bênh viện T.Ư Huế đã đưa ra kết quả xét nghiệm nêu trên.

Khẳng định không có chuyện nữ sinh Huế 18 tuổi chết vì bệnh Covid-91

Bệnh viện T.Ư Huế là cơ sở y tế mới đưa vào ứng dụng công nghệ, khoa học để tiến hành xét nghiệm virus Corona mới (Covid-19) cách đây không lâu. Đây là một trong 5 cơ sở y tế trong toàn quốc có khả năng xét nghiệm loại virus mới nguy hiểm, đang gây đại dịch cấp độ toàn cầu này.
Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đến thời điểm này tỉnh này chưa có ca bệnh xác định dương tính với Covid-19


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một nhóm dân làng, 
có cả trẻ em, đang bắt don
 /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Sông Vệ mùa don

Thương nhớ làm gì có mùa. Nhưng người sông Vệ tha hương hay nói mùa này sao mà nghe nhớ thương quê nhà quá đỗi. Cũng phải thôi. Mùa hè tới thì mùa don về, đánh thức bao nhiêu là hoài niệm.
Lực lượng chức năng và cán bộ khu phố ở chốt phong tỏa đầu hẻm 77 đường Chuyên Dùng 9, P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Sống nơi phong tỏa: Hẻm nhỏ ngày giăng dây

Toàn TP.HCM giãn cách phòng dịch. Hàng loạt khu phong tỏa được thiết lập. Cuộc sống nhiều người rơi vào quẫn cảnh. Nhưng cũng trong hoàn cảnh đó, yêu thương lại tỏa lan.
Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 3.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 2021 gồm: Đề xuất tiêm vắc xin Nanocovax cho 1 triệu người; TP.HCM huy động tối đa các lực lượng tham gia tiêm chủng; TP.HCM cần bổ sung 12.118 nhân viên y tế...