Cục Kiểm lâm yêu cầu điều tra vụ 'hạ sát' rừng tự nhiên tại Quảng Nam

1 Thanh Niên
Ông Đỗ Quang Tùng, quyền Cục trưởng Cục Kiểm lâm (Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ NN-PTNT), cho biết cục đã nắm được tình hình phá rừng tại xã Trà Leng (H.Nam Trà My, Quảng Nam) như phản ánh trong bài viết “Hạ sát” rừng tự nhiên.
Những cây gỗ cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, 4 - 5 người ôm không xuể bị lâm tặc đốn hạ không thương tiếc /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Những cây gỗ cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, 4 - 5 người ôm không xuể bị lâm tặc đốn hạ không thương tiếc - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Những cây gỗ cổ thụ có tuổi đời hàng trăm năm, 4 - 5 người ôm không xuể bị lâm tặc đốn hạ không thương tiếc
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Trao đổi với Thanh Niên chiều 26.4, ông Đỗ Quang Tùng, quyền Cục trưởng Cục Kiểm lâm (Tổng cục Lâm nghiệp, Bộ NN-PTNT), cho biết cục này đã nắm được tình hình phá rừng tại xã Trà Leng (H.Nam Trà My, Quảng Nam) như phản ánh trong bài viết Hạ sát” rừng tự nhiên, trên Báo Thanh Niên ngày 25.4.
Theo đó, Cục Kiểm lâm chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm Vùng 4 và Chi cục Kiểm lâm tỉnh Quảng Nam xác minh thông tin, phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ hành vi phá rừng.
Cũng theo ông Tùng, gần đây, trên địa bàn tỉnh Quảng Nam thường xuyên xảy ra các vụ phá rừng trái phép ở khu vực giáp ranh các huyện Bắc Trà My và Nam Trà My.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tongson

tongson

Chính quyền địa phương và kiểm lâm làm gì, đang ở đâu ? Thủ tướng đã nhiều lần chỉ đạo cần xử lý thật nghiêm kể cả cán bộ địa phương và những cán bộ liên quan thiếu nhiệm vụ trong việc bảo vệ rừng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng