Cùng lúc kỷ luật cảnh cáo 2 Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

11 Thanh Niên Online
Đại tá Lý Quang Dũng, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, bị  kỷ luật giáng chức xuống cấp Trưởng phòng. Hai phó giám đốc đương nhiệm khác là đại tá Nguyễn Văn Kim và đại tá Trần Thị Ngọc Thuận bị kỷ luật cảnh cáo.
Từ trái qua: đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, đại tá Lý Quang Dũng và đại tá Nguyễn Văn Kim /// Ảnh: Lê Lâm Từ trái qua: đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, đại tá Lý Quang Dũng và đại tá Nguyễn Văn Kim - Ảnh: Lê Lâm
Từ trái qua: đại tá Trần Thị Ngọc Thuận, đại tá Lý Quang Dũng và đại tá Nguyễn Văn Kim
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 15.10, Bộ Công an vào làm việc với Công an tỉnh Đồng Nai để công bố hình thức kỷ luật đối với một số lãnh đạo.
Theo đó, nguyên Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, đại tá Lý Quang Dũng bị kỷ luật giáng chức xuống cấp Trưởng phòng (nay đại tá Lý Quang Dũng đã nghỉ hưu). Hai phó giám đốc đương nhiệm khác là đại tá Nguyễn Văn Kim và đại tá Trần Thị Ngọc Thuận bị kỷ luật cảnh cáo.
Cùng lúc kỷ luật cảnh cáo 2 Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai - ảnh 1

Đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai

Ảnh: Lê Lâm

Trước đó, ngày 12.9, Bộ Công an cũng đã vào công bố quyết định cách chức Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đối với đại tá Huỳnh Tiến Mạnh. Đến nay đại tá Huỳnh Tiến Mạnh vẫn chưa được bố trí công việc mới và "ghế" Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai vẫn còn trống.
Như Thanh Niên đã thông tin, Ủy Ban Kiểm tra T.Ư đã thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đại tá Lý Quang Dũng; kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đại tá Trần Thị Ngọc Thuận và đại tá Nguyễn Văn Kim.
Đối với đại tá Huỳnh Tiến Mạnh, ngày 10.9, Ban Bí thư thi hành kỷ luật bằng hình thức cách hết các chức vụ trong Đảng.
Ngoài ra, Ủy Ban Kiểm tra T.Ư còn thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai; đại tá Ngô Minh Đức, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai và đại tá Nguyễn Xuân Kim, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai.

Bình luận 11

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương Giang Long

Trương Giang Long

Thành phẩn này thì phải cách ly ra ngoài ra hội, không thể để trong bộ máy nhà nước nữa, huống chi là để còn chức vụ. thật là xử lý không nghiêm túc chút nào!
Cao Minh

Cao Minh

Nuôi, bao che cho tội phạm mà chỉ giáng chức thì tội phạm vẫn còn nhởn nhơ. Cần cho ra khỏi ngành thì mới mong lập lại kỷ cương phép nước trong trấn áp tội phạm.
Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Đặng xuân Diễn.ccbe749mt379

Cả một ban lãnh đạo như vậy thì cấp dưới nếu có tâm có tầm cũng không dám hé miệng chứ nói gì đến đấu tranh dân chủ...chỉ béo cho nhóm tham mưu nịnh bợ dễ sai dễ bảo...và dân oán trách đảng suy yếu nguy cơ cho chế độ.vì báo cáo thì hay
TRUONG HOA BINH

TRUONG HOA BINH

Nội tình như thế nào thì tôi không rõ, nhưng một tập thể lãnh đạo công an của một địa phương lớn như Đồng Nai mà để bị kỷ luật như thế này thì quá đau lòng, cái gì đã lấy đi: đất cát - quyền lợi chia chác hay là để giang hồ lộng hành...
Trịnh

Trịnh

Kỷ luật quá nhẹ, phải bị tước quân tịch
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm