Đài tiếng nói Việt Nam cần tiếp tục đi đầu trong những vấn đề lớn

0 Thanh Niên
Làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng VOV tiếp tục thể hiện tính cách mạng, tính tiên phong, đi đầu trong những vấn đề lớn, vấn đề mới của đất nước.
Thủ tướng tham quan phòng truyền thống - nơi lưu giữ nhiều hình ảnh, tư liệu và hiện vật quý giá về lịch sử 75 năm của Đài Tiếng nói Việt Nam

 /// Ảnh: VOV Thủ tướng tham quan phòng truyền thống - nơi lưu giữ nhiều hình ảnh, tư liệu và hiện vật quý giá về lịch sử 75 năm của Đài Tiếng nói Việt Nam - Ảnh: VOV
Thủ tướng tham quan phòng truyền thống - nơi lưu giữ nhiều hình ảnh, tư liệu và hiện vật quý giá về lịch sử 75 năm của Đài Tiếng nói Việt Nam
Ảnh: VOV
Ngày 19.2, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc với lãnh đạo chủ chốt của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV).
Phát biểu tại buổi làm việc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng VOV là “con đẻ” của Cách mạng tháng Tám, được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và luôn khắc phục khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao.
Trải qua 3/4 thế kỷ, VOV đã truyền tải các giá trị tinh thần, văn hóa của người Việt Nam ra thế giới và bạn bè quốc tế đối với Việt Nam; phản bác những thông tin sai trái, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân.
Thủ tướng cũng đánh giá, VOV đang đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của công chúng, nhất là các sự kiện văn hóa, thể thao, trong đó có các giải bóng đá mà VOV mua bản quyền để phục vụ công chúng một cách rộng rãi.
Thủ tướng cũng cho rằng công nghệ số, internet, mạng xã hội và nhiều phương tiện truyền thông mới là thách thức lớn đối với báo chí và VOV nói riêng. Chất lượng và phạm vi phủ sóng các kênh phát thanh cần được cải thiện hơn nữa, tiếp tục thể hiện tính cách mạng, tính tiên phong, đi đầu trong những vấn đề lớn, vấn đề mới của đất nước trong việc bảo vệ nền tảng giá trị của chế độ ta.
VOV cần tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động, nâng cao chất lượng các chương trình, cung cấp thông tin đầy đủ, kịp thời, xứng đáng là đài phát thanh quốc gia, góp phần tạo sự đồng thuận và niềm tin của xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021

Tin tức mới nhất ngày 1.8.2021 gồm: TP.HCM kiên cường chống dịch Covid-19: Mở rộng vùng xanh; Gần 6 triệu liều vắc xin Covid-19 đã được tiêm trên cả nước; Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 thêm 14 ngày: Để người dân an tâm 'ai ở đâu ở đấy...