Đề nghị cảnh cáo Phó chủ tịch xã trộm quần lót của cô hàng xóm

38 Thanh Niên Online
Ông Trần Văn Mai, Phó chủ tịch UBND xã Long Bình, TX.Ngã Năm (Sóc Trăng) tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng, sau khi bị tố giác nhiều lần trộm quần lót một cô gái cùng xóm.
Sáng 1.10, một lãnh đạo xã Long Bình, TX.Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết đang làm quy trình kỷ luật Đảng ông Trần Văn Mai, Phó chủ tịch UBND xã Long Bình. Ông Mai được cho là vi phạm đạo đức lối sống khi bị một cô gái cùng xóm tố cáo nhiều lần trộm quần lót của cô.
Vụ việc xảy ra nhiều tháng qua khi một cô gái ở gần nhà ông Mai phát hiện bị mất nhiều quần lót. Sau khi gắn camera theo dõi, cô gái này phát hiện người có hành vi "biến thái" là ông Mai.
Theo lãnh đạo xã Long Bình, tại cuộc họp chiều 30.9, nhiều đảng viên Chi bộ của Văn phòng UBND xã Long Bình bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Mai với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Ông Mai cũng tự nhận hình thức kỷ luật này.
Chi bộ của Văn phòng UBND xã Long Bình đang làm báo cáo, tổng hợp kết quả kiểm điểm để báo cáo Ủy ban Kiểm tra TX.Ngã Năm xem xét, ra quyết định kỷ luật theo thẩm quyền.
Sáng cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, ông Mai thừa nhận mình đã nhiều lần lấy trộm quần lót của một cô gái có nhà ở gần trụ sở UBND xã Long Bình và cũng gần nhà ông, nhưng ông không nhớ cụ thể là lấy trộm bao nhiêu lần. Ông Mai phủ nhận có tình cảm với cô gái trên, đồng thời thừa nhận hành vi lấy trộm tài sản và chấp nhận hình thức kỷ luật của cấp trên.

Bình luận 38

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Bệnh hoạn, cần phải đi điều trị ?
Ông trang vân

Ông trang vân

Không có nhân cách thì làm cán bộ sao được? hãy cách mọi chức vụ, rồi buộc thôi việc chứ "cảnh cáo" gì nữa.
Tra

Tra

Chuyện như đùa vậy trời, nếu thật như bài báo nêu thì vị cán bộ này cho về vườn chăn gà đi
Diệu Tuấn

Diệu Tuấn

Về chăn gà móng đỏ !
Nguyễn Văn Môt

Nguyễn Văn Môt

Tui không biết nói sao với anh luôn đó anh Phó chủ tịch xã à
Văn Lang

Văn Lang

Đợi cách chức hay sao mà còn chưa tự nghỉ. Mất mặt cán bộ quá.
Minh Phú

Minh Phú

Đừng có cái gì cũng đổ lỗi cho văn hoá Việt cả anh à. Sao bạn biết chắc người ta sẽ không từ chức? Sai thì hãy nhận là sai, đừng đổ thừa tại văn hoá, tại cái này, tại cái kia.
BMW

BMW

Người Việt Nam là thế. Gặp chú em thì cũng ko từ chức đâu. Đừng khua môi múa mép.
Nguyễn Thị Hải

Nguyễn Thị Hải

Bó toàn thân
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm