Đề nghị công an xử lý nghiêm người đưa vợ đi sinh hành hung bác sĩ

7 Thanh Niên Online
Sở Y tế Đồng Nai đề nghị UBND tỉnh cho ý kiến chỉ đạo và đề nghị Công an tỉnh xử lý nghiêm ông Nguyễn Công Lâm, người hành hung bác sĩ (BS) Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
Bác sĩ Nguyễn Lan Hương nằm ở Phòng cấp cứu sau khi bị hành hung /// Ảnh: Lê Lâm Bác sĩ Nguyễn Lan Hương nằm ở Phòng cấp cứu sau khi bị hành hung - Ảnh: Lê Lâm
Bác sĩ Nguyễn Lan Hương nằm ở Phòng cấp cứu sau khi bị hành hung
Ảnh: Lê Lâm
Liên quan đến vụ đưa vợ đi sinh rồi hành hung BS, chiều 1.7, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ, cho biết vừa gửi văn bản đến UBND tỉnh và Công an tỉnh đề nghị xử lý nghiêm ông Nguyễn Công Lâm (32 tuổi, ngụ P.Tam Hiệp, TP.Biên Hòa).
Ông Nguyễn Công Lâm là người đã hành hung BS Nguyễn Lan Hương (26 tuổi, BS Khoa sản, Bệnh viện đa khoa Đồng Nai) khi đưa vợ đến đây sinh.
Cụ thể, tối 26.6, trong lúc đợi vợ sinh tại phòng cấp cứu của Khoa sản, do hệ thống loa thông báo tại đây bị lỗi phát tiếng hú, ông Nguyễn Công Lâm khó chịu và có những lời lẽ văng tục, yêu cầu nhân viên y tế tắt loa. BS Hương đến giải thích là đã báo cho nhân viên kỹ thuật đến khắc phục, tuy nhiên đã bị ông Lâm đấm vào mặt.
Lực lượng bảo vệ của bệnh viện nhanh chóng khống chế ông Lâm và báo cho Công an phường đến xử lý. Còn BS Hương được đưa xuống Khoa cấp cứu khám, chụp CT sọ não với chẩn đoán chấn thương hàm mặt, mắt, đau đầu, theo dõi tổn thương thị thần kinh. Hiện tại, BS hương vẫn còn hoảng loạn, chưa thể tiếp tục công tác.
Theo Sở Y tế Đồng Nai, vụ việc trên đã làm hoang mang, lo sợ cho nhân viên y tế. Nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn, an ninh cho cán bộ, nhân viên y tế; an toàn cho bệnh nhân và thân nhân tại các cơ sở khám, chữa bệnh, Sở Y tế Đồng Nai đề nghị Công an tỉnh xử lý nghiêm ông Lâm về hành vi hành BS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Giang

Giang

Bỏ tù tên vô giáo dục này
Võ tùng

Võ tùng

Thứ côn đồ này cho tù 20 năm mới đúng tội.
Anh Kiệt

Anh Kiệt

Nếu không phạt nặng thì những cảnh như thế này bao giờ mới hết? Luật pháp cần nghiêm minh và báo chí cần đăng tin về kết quả xử phạt những vụ thế này.
Hồ Phú

Hồ Phú

Đề nghị truy tố với tội danh cố ý đánh người gây thương tích. Đừng đổ thừa do say rượu. Người say thật sự không đứng vững chứ đừng nói cử động chân tay.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm