Đề xuất thu phí du khách ngoài tỉnh đến Côn Đảo

6 Thanh Niên
Trả lời Thanh Niên ngày 9.3, ông Trịnh Hàng, Giám đốc Sở Du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu, cho biết đơn vị này đã có buổi làm việc với UBND H.Côn Đảo về công tác phát triển du lịch của địa phương trong năm 2019.
Chuyên gia và thợ lặn đang gắn san hô vào bồn bê tông dưới lòng biển Côn Đảo
 /// ẢNH: VỮNG NGUYỄN Chuyên gia và thợ lặn đang gắn san hô vào bồn bê tông dưới lòng biển Côn Đảo - ẢNH: VỮNG NGUYỄN
Chuyên gia và thợ lặn đang gắn san hô vào bồn bê tông dưới lòng biển Côn Đảo
ẢNH: VỮNG NGUYỄN
Theo đó, Sở Du lịch và UBND H.Côn Đảo sẽ thống nhất đơn giá thu phí du khách khi đặt chân đến Côn Đảo để trình HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thông qua.
Theo ông Hàng, khi đến Côn Đảo khách phải mua vé tham quan các khu di tích, điểm du lịch rất bất tiện vì nơi thu nhiều, chỗ thu ít...
Việc thu tiền du khách là nhằm có kinh phí để UBND H.Côn Đảo chi vào việc xử lý môi trường, tôn tạo cảnh quan, tu sửa di tích, công trình công cộng. Nếu giá thu phí du khách được HĐND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chấp thuận thì chỉ thu khách ngoài tỉnh, thông qua việc khách mua vé máy bay, tàu cao tốc đến Côn Đảo.
 

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
chichchoelua59

chichchoelua59

Một ý kiến đề xuất không còn từ nào tệ hơn để so sánh, hãy nhìn Campuchia bên cạnh. Angko Watt miễn phí cho tất cả người dân Campuchia
Hưng

Hưng

Ủng hộ hai tay! Sắp tới du khách ngoài tỉnh ghé thăm Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước cũng cần đóng phí nốt. Rất hài lòng với đề xuất. Ở đâu cũng cần chi phí để bảo vệ môi trường, duy tu di tích cả.
quoc

quoc

Chỉ mới nghe đề xuất thôi, đã cảm thấy Côn Đảo sẽ trở thành nơi vắng vẻ. Đừng "thu phí" mà "thu giá" đi cho nó hiện đại.
Trí

Trí

Đồng tình và ủng hộ
Toàn Dylan

Toàn Dylan

Đến Nam Du, Hòn Sơn, Phú Quốc của tôi nè. Bảo đảm người dân ở đó không thu phí, mà họ còn Mời Chào bạn đến đó nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm