Điều tra vụ thi thể trẻ sơ sinh trong thùng rác trung tâm y tế

0 Thanh Niên Online
Thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được phát hiện trong thùng rác tại Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều (Quảng Ninh).
Hiện trường xảy ra vụ việc /// Ảnh N.H Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh N.H
Hiện trường xảy ra vụ việc
Ảnh N.H
Ngày 23.9, thông tin từ Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đang phối hợp điều tra vụ một thi thể trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn được phát hiện trong thùng rác nhà vệ sinh tại tầng 5 Trung tâm y tế thị xã Đông Triều.
Ông Nguyễn Xuân Tiến, Giám đốc Trung tâm y tế thị xã Đông Triều, cho biết khoảng 11 giờ ngày 22.9, lao công của đơn vị thấy có mùi lạ từ thùng rác nên kiểm tra và phát hiện thi thể trẻ sơ sinh bọc trong túi ni lông.
“Qua kiểm tra xác định thi thể trẻ sơ là bé gái. Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng trích xuất camera, lấy lời khai của những người có liên quan để làm rõ vụ việc”, ông Tiến nói.
Trong khi đó, lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều từ chối cung cấp thông tin với lý do đang trong quá trình điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cây rừng phòng hộ bị đốn hạ  /// ẢNH CTV

Bắt giam 2 cán bộ bán rừng phòng hộ

Được giao quản lý rừng phòng hộ, nhưng cán bộ Ban quản lý Rừng phòng hộ Quỳ Hợp (Nghệ An) đã bán rừng cho người dân khai thác gỗ để bán.
 
Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TP.HCM, thăm hỏi các lực lượng tham gia bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất /// Ảnh: Thanh Tuyền

Lực lượng bảo vệ sân bay Tân Sơn Nhất gồm những ai?

Lực lượng vũ trang bảo vệ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất gồm nhiều thành phần như: Phòng An ninh nội bộ, Phòng Cảnh sát bảo vệ, Phòng CSGT, Phòng Cảnh sát hình sự, Trung đoàn Cảnh sát cơ động và Công an Q.Tân Bình.