Đồng Nai: Bé sơ sinh bị bỏ rơi, có mảnh giấy ghi 'Con anh đó anh Hưng'

62 Thanh Niên Online
Một bé trai khoảng 1 tháng tuổi bị bỏ rơi trong công viên ở TP.Long Khánh, Đồng Nai, bên cạnh có mảnh giấy ghi 'Con anh đó anh Hưng'.
Chiều tối ngày 28.8, trao đổi với báo chí, ông Trần Tuấn Kiệt, Chủ tịch UBND P.Xuân Hoa (TP.Long Khánh, Đồng Nai) xác nhận trên địa bàn phường vừa có một vụ trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.
Đồng Nai: Bé sơ sinh bị bỏ rơi, có mảnh giấy ghi 'Con anh đó anh Hưng' - ảnh 1

Bé trai được người dân phát hiện ở công viên

Ảnh: CTV

Theo đó, vào sáng sớm cùng ngày, người dân đang đi tập thể dục ở khu công viên vườn đầu (P.Xuân Hoa) thì phát hiện một bé trai sơ sinh (khoảng 1 tháng tuổi) bị bỏ lại trong công viên, cùng một mảnh giấy trắng ghi dòng chữ “Con anh đó anh Hưng”
Người dân sau đó đã nhanh chóng mang bé vào Trạm Y Tế P.Xuân Hòa để chăm sóc, đồng thời báo cho chính quyền.
Ông Kiệt cho biết trong thời gian đăng thông báo tìm kiếm bố mẹ, người thân, phường đã phân công các cán bộ phường chăm sóc bé trai bị bỏ rơi. Nếu sau thời gian 7 ngày thông báo, không có ai đến nhận, phường sẽ tiến hành làm các thủ tục cho nhận con nuôi theo quy định.

Bình luận 62

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Thế Minh

Lê Thế Minh

Lúc còn con gái thì chẳng ra gì (chưa chồng mà quan hệ đến có con), đến khi làm mẹ cũng chẳng ra làm sao (bỏ con).
Ngọc Thảo

Ngọc Thảo

Cái loại con trai chẳng ra gì (quan hệ ko dùng BCS) đến khi làm cha cũng chẳng ra làm sao (chối bỏ trách nhiệm)
Vietroad

Vietroad

Bạn có nghĩ cũng vì những định kiến như bạn (chưa chồng mà quan hệ đến có con thì chẳng ra gì) nên cố ấy mới phải bỏ con.
Nguyễn Nhung

Nguyễn Nhung

Dù định kiến như thế nào đi nữa đã làm mẹ bảo vệ cho con không hết có đâu lại đi bỏ con, trên đời này rất nhiều bà mẹ đơn thân họ cũng nuôi con mình được, họ vừa là cha vừa là mẹ nuôi con khôn lớn không cần sự giúp đỡ của đàn ông. Thời buổi này là thời buổi nào rồi mà còn đem bỏ con như vậy, nếu nói cha nó ác thì người mẹ còn ác hơn, đã không cho được hạnh phúc thì đừng sinh nó ra trên đời để nó không phải tủi thân xấu hổ, bất hạnh...
Dinh thi quang Tuyet

Dinh thi quang Tuyet

Khôn ba năm dại 1 giờ. Tôi không phê phán nguời mẹ. Có thể có nỗi khổ tâm riêng. May mà cô giữ thai nhi và sinh cháu, nếu phá bỏ để không ai biết thì nghĩ sao? Mong cháu bé gặp nguời tốt nhận nuôi
Sg

Sg

Co nhung " thứ đàn ông ko ra gì "suy nghĩ như bạn LÊ THẾ VINH quan hệ ko dùng bao đến nổi làm con người ta có bầu rồi bỏ nên xã hội mới có những nghịch cảnh như vậy. 1 mình phụ nữ ko tạo ra baby dc bạn ơi. Về nhà hỏi lại ba mẹ bạn đi ha
hi

hi

đã sợ định kiến thì đừng làm, đã làm thì đừng sợ.Chẳng có nỗi sợ nào đáng sợ hơn là phải xa con
Anh Ba

Anh Ba

Hưng ơi! Đến nhận con về.
Cà ná

Cà ná

Có phải đ v hưng ko ta.
Sg

Sg

Tất cả những ông tên Hưng chuẩn bị lãnh đạn . Kkk...
cp

cp

có phải anh Hưng làm cao su ở camphuchia ko
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Cho dù có rơi vào hoàn cảnh nghiệt ngã, nổi ấm ứt tuyệt vọng nào thì cũng không nên hành xử với con trẻ như vậy ? Cháu nhỏ vô tội không biết gì hết, người lớn mới có lỗi trong chuyện này ?
Mr.Thuan

Mr.Thuan

Anh nào tên Hưng tới nhận con kìa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Việt bên củ sâm quý trên 70 năm tuổi   /// Ảnh: Quang Viên

Ly kỳ sâm Ngọc Linh: Ông Việt 'cuồng sâm'

Đam mê sâm đến nỗi sẵn sàng bán đồ nhà để mua sâm, có cả nhà sâm khô (tương đương hàng tấn sâm tươi), được giới hàn lâm nghiên cứu sâm Ngọc Linh nể trọng..., đó là người đàn ông “cuồng sâm” Nguyễn Tấn Việt, 45 tuổi.