Đồng Nai: TP.Biên Hòa trưng dụng gần 90 trường học làm khu cách ly tập trung

0 Thanh Niên Online
Để đáp ứng nhu cầu cách ly cho hàng ngàn F1, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã trưng dụng gần 90 trường học làm khu cách ly tập trung.
Một trường học ở TP.Biên Hòa được trưng dụng làm khu cách ly tập trung /// Ảnh: LÊ LÂM Một trường học ở TP.Biên Hòa được trưng dụng làm khu cách ly tập trung - Ảnh: LÊ LÂM
Một trường học ở TP.Biên Hòa được trưng dụng làm khu cách ly tập trung
Ảnh: LÊ LÂM
Theo UBND TP.Biên Hòa, đến nay có gần 90 trường học trên địa bàn thành phố đã được trưng dụng làm khu cách ly tập trung, bao gồm từ trường mẫu giáo, tiểu học, THCS, THPT đến các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường cao đẳng, đại học.
Trong đó, cấp phường, xã quản lý 75 điểm, cấp thành phố quản lý 12 điểm. Bên cạnh đó , UBND TP.Biên Hòa còn tổ chức thêm các điểm cách ly tập trung ở 5 khách sạn và 2 đơn vị quân đội.
Ngoài ra, một số ký túc xã trên địa bàn thì được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến, gồm Trường đại học Đồng Nai, Trường đại học Lạc Hồng và Trường THPT Trấn Biên.

Bác sĩ ơi! Người trẻ khỏe mắc Covid-19 có sao không | Trò chuyện cùng chuyên gia trong đại dịch

Tính đến trưa 5.8, toàn TP.Biên Hòa ghi nhận 3.051 ca dương tính với Covid-19. Trong đó có 168 bệnh nhân đã được xuất viện, và 19 bệnh nhân Covid-19 tử vong. Còn số lượng F1 là hơn 6.000 ca.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm