Dự báo thời tiết hôm nay 10.10.2019: Cảnh báo mưa giông nội thành Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Dự báo thời tiết hôm nay 10.10.2019, một vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa rào và giông trên khu vực các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên của TP.Hà Nội.
Một vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa rào và giông trên khu vực các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên của TP.Hà Nội /// Ảnh: Thanh Niên Một vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa rào và giông trên khu vực các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên của TP.Hà Nội - Ảnh: Thanh Niên
Một vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa rào và giông trên khu vực các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên của TP.Hà Nội
Ảnh: Thanh Niên
Dự báo thời tiết hôm nay 10.10, theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương và Tổng cục Khí tượng Thủy văn (Bộ TN-MT), hiện nay một vùng mây đối lưu đang phát triển gây mưa rào và giông trên khu vực các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Long Biên của TP.Hà Nội.
Trong khoảng 15 - 30 phút tới, vùng mây đối lưu này sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng gây ra mưa rào và dông cho các quận nói trên, sau đó sẽ lan sang các quận nội thành khác của TP.Hà Nội. Trong cơn giông cần đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc bộ

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 58 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC; Nhiệt độ cao nhất từ  29 - 32oC.

Phía Đông Bắc bộ

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 66 - 99%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC, vùng núi có nơi dưới 21oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25oC; Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC, phía Nam có nơi trên 31oC.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Thời tiết có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 - 94%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.

Tây nguyên

Có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 54 - 96%. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 - 22oC; Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Nam bộ

Có mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng miền Tây chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 55 - 97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC, có nơi trên 33oC.

Hà Nội

Thời tiết có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 67 - 98%. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC; Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 - 32oC.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm