Giả vờ mua hàng để cướp tài sản

5 Thanh Niên
Một thanh niên mặc áo đen đi vào cửa hàng giả vờ mua quần áo; trong lúc tính tiền, người này bất ngờ đấm liên tiếp vào người chị L. khiến nạn nhân bất tỉnh rồi dùng dây kẽm cột tay, chân chị L. và cướp tài sản.
Nghi phạm giả vờ mua hàng để cướp tài sản Nghi phạm giả vờ mua hàng để cướp tài sản
Nghi phạm giả vờ mua hàng để cướp tài sản
Ngày 14.2, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) cho biết đang truy bắt tên cướp tấn công chị N.T.T.L (23 tuổi, nhân viên một cửa hàng quần áo trên đường Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú) bất tỉnh để cướp tài sản.
Theo chị L., trưa 5.2, có một thanh niên mặc áo đen đi vào cửa hàng giả vờ mua quần áo. Trong lúc tính tiền, người này bất ngờ đấm liên tiếp vào người chị L. khiến nạn nhân bất tỉnh rồi dùng dây kẽm cột tay, chân chị L., cướp 1 dây chuyền vàng, nhẫn vàng, ĐTDĐ, đồng hồ, máy tính xách tay.
VIDEO: Tên cướp giả vờ mua hàng rối bất ngờ đánh nữ nhân viên để cướp tài sản
Theo chị T. (chủ cửa hàng quần áo), vào thời điểm trên, qua camera kết nối với điện thoại, chị phát hiện nên gọi điện thông báo cho hàng xóm và công an khu vực, nhưng khi mọi người chạy tới thì tên cướp đã tẩu thoát.
Trong một diễn biến khác, vào tối cùng ngày 14.2, Công an H.Củ Chi (TP.HCM) xác nhận vẫn chưa bắt được Huỳnh Cao Thắng (32 tuổi, ngụ Đồng Nai, tạm trú H.Củ Chi), nghi can cướp tiệm vàng Thanh Tuyền 2.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 11.2, ông Nguyễn Hồng Thanh (69 tuổi, chủ tiệm vàng) đang ngồi trông coi tiệm vàng Thanh Tuyền 2 (số 28, đường số 17, xã Tân Thông Hội, H.Củ Chi) thì có một thanh niên đi xe máy, đeo khẩu trang giả làm khách vào mua vàng.
Sau một lúc điều nghiên, thấy tiệm vắng người, tên này bất ngờ dùng búa đập bể tủ kính, gom nhiều nữ trang vàng đang trưng bày trong tủ rồi bỏ chạy. Ông Thanh hô hoán rồi đuổi theo và được người dân hỗ trợ đã vây bắt được tên cướp, thu giữ tang vật gồm nhiều nữ trang vàng (trị giá khoảng 320 triệu đồng).
Điều đáng nói, người dân đã để tên cướp vùng chạy thoát sau khi bị bắt. Qua hình ảnh camera gắn tại tiệm vàng, Công an H.Củ Chi xác định thủ phạm là Thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Vu

Nguyen Vu

Tên cướp này nếu bắt được nên truy tố tội "Giết người, cướp của" với "hành động đê hèn, hèn hạ" cần CÁCH LY LÂU DÀI khỏi xã hội.
Thu Nguyen

Thu Nguyen

Gia đình nên vận động tên này ra đầu thú sớm, không thể thoát nổi đâu. Camera ghi hình hắn quá rõ. Ngoài tội ăn cướp, tên này còn bị tội vũ phu. Tội nghiệp cô gái bán hàng!
trung

trung

Tôi chưa nghe nói tội vũ phu bao giờ? Luật mới năm 2016 chăng?
phạm trí

phạm trí

Ngành Công an các quận huyện và toàn quốc nên mở tài khoản Facebook ,vì đây là trang mạng xã hội rất mạnh mẽ khi cần truy tìm những khuôn mặt có nhận dạng quá rõ ràng ..
nhung

nhung

eo ôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm