Hà Tĩnh điều xe buýt cho cán bộ chốt dịch Covid-19 tránh bão số 2

0 Thanh Niên Online
Trong đêm, tỉnh Hà Tĩnh đã điều động hành chục chiếc xe buýt của doanh nghiệp đến các điểm chốt phòng dịch Covid-19 trên địa bàn để các cán bộ chống dịch trú tạm vì ngoài trời mưa như trút.
Trong đêm, tỉnh Hà Tĩnh đã điều động hàng chục chiếc xe buýt đến hỗ trợ lực lượng tại điểm chốt có chỗ trú mưa /// Ảnh Tân Kỳ Trong đêm, tỉnh Hà Tĩnh đã điều động hàng chục chiếc xe buýt đến hỗ trợ lực lượng tại điểm chốt có chỗ trú mưa - Ảnh Tân Kỳ
Trong đêm, tỉnh Hà Tĩnh đã điều động hàng chục chiếc xe buýt đến hỗ trợ lực lượng tại điểm chốt có chỗ trú mưa
Ảnh Tân Kỳ
Tối qua, 12.6, do ảnh hưởng của cơn bão số 2, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh có gió giật mạnh, sấm chớp kèm theo mưa lớn. Để hỗ trợ lực lượng tổ liên ngành tại các chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19, Hà Tĩnh đã huy động hàng chục xe buýt của doanh nghiệp trên địa bàn đến các điểm chốt để cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ gác trực có chỗ trú mưa.

Sáng 13.6: Thêm 96 ca mắc Covid-19

Hà Tĩnh điều xe buýt cho cán bộ chốt dịch Covid-19 tránh bão số 2 - ảnh 1

Mưa lớn trong đêm 12.6 ảnh hưởng đến lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt dịch

Ảnh Tân Kỳ

Ông Lương Phan Kỳ, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đã chỉ đạo Công ty CP xe buýt Hà Tĩnh điều động 24 xe buýt đến các điểm chốt chặn phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Hà Tĩnh để lực lượng canh gác có chỗ trú mưa.
“Đêm qua, Sở cũng đề nghị lãnh đạo các huyện thị làm việc với các nhà xe, sẵn sàng điều động xe khách đến hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ ở các điểm chốt”, ông Kỳ nói.
Hà Tĩnh điều xe buýt cho cán bộ chốt dịch Covid-19 tránh bão số 2 - ảnh 2

Một chiếc xe buýt được điều đến điểm chốt dịch ở TP.Hà Tĩnh

Ảnh Tân Kỳ

Cũng trong tối qua, UBND H.Thạch Hà (Hà Tĩnh) cũng đã huy động 6 xe buýt và 4 xe tải thùng kín đến các điểm chốt phòng dịch Covid-19 làm nơi trú trực chốt cho các lực lượng. Còn UBND H.Lộc Hà và UBND H.Hương Sơn cũng đã điều 12 xe buýt và xe tải đến hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng dịch.
Hà Tĩnh điều xe buýt cho cán bộ chốt dịch Covid-19 tránh bão số 2 - ảnh 3

Xe tải thùng kín cũng được các địa phương điều động đến hỗ trợ lực lượng chốt dịch

Ảnh Tân Kỳ

Bão số 2 – Koguma gây mưa to gió lớn và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Một cán bộ Công an TP.Hà Tĩnh cho hay: “Từ chiều cho đến tối qua, mặc dù các lực lượng đã gia cố lều bạt tại các chốt phòng dịch nhưng mưa to kèm theo gió lớn khiến các cán bộ, chiến sĩ ướt hết quần áo, dầm trong mưa lạnh. Nhờ tỉnh điều xe buýt đến nên anh em có chỗ trú mưa để tiếp tục làm nhiệm vụ”.
Tính từ ngày 5.6 đến sáng nay, 13.6, tỉnh Hà Tĩnh đã có 42 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm