Hai cán bộ Thanh tra tỉnh Quảng Trị bị kỷ luật vì 'vướng' chuyện nam nữ

11 Thanh Niên Online
Bà Đỗ Thị Mỹ Phú, Trưởng phòng Phòng chống tham nhũng và ông Phạm Ngọc Hoài, đảng viên thuộc chi bộ cơ quan Thanh tra tỉnh Quảng Trị bị kỷ luật do 'vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống trong quan hệ nam nữ'.
Trụ sở Thanh tra Tỉnh Quảng Trị /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Trụ sở Thanh tra Tỉnh Quảng Trị - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Trụ sở Thanh tra Tỉnh Quảng Trị
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Ngày 4.6, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị cho biết tại kết quả kỳ họp thứ 56, đơn vị đã xem xét và quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Đỗ Thị Mỹ Phú, Trưởng phòng Phòng chống tham nhũng - Thanh tra tỉnh Quảng Trị; kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Ngọc Hoài, đảng viên thuộc chi bộ cơ quan Thanh tra tỉnh Quảng Trị. Hai cán bộ này bị xử lý vì "vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống trong quan hệ nam nữ".
Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị, bà Phú và ông Hoài thiếu tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu trong công tác; vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống trong quan hệ nam nữ...
Riêng bản thân ông Hoài có biểu hiện, suy nghĩ "tham vọng chức quyền" không trong sáng, lệch lạc về tư tưởng chính trị.
Cũng tại kỳ họp này, UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị cũng đã đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Võ Ngọc Khoa, Trưởng phòng NN-PTNT H.Triệu Phong (nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Triệu Đại) vì đã vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của Nhà nước trong quản lý đất đai, tài chính trong thời gian giữ cương vị Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Triệu Đại từ năm 2013 đến tháng 7.2015.
Hai cán bộ Thanh tra tỉnh Quảng Trị bị kỷ luật vì 'vướng' chuyện nam nữ - ảnh 1

Nhà riêng của ông Võ Ngọc Khoa

Ảnh: Nguyễn Phúc

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 4.3, Công an H.Triệu Phong đã khởi tố bị can với ông Khoa cùng các đồng phạm về hành vi “Lạm quyền khi thi hành công vụ” theo điều 357 Bộ luật hình sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Boss Rin

Boss Rin

Thật hài hước. Đỗ Thị Mỹ Phú , Phạm Ngọc Hoài chỉ bị khiển trách và cảnh cáo. Đạo đức là thứ quan trọng nhất đối với 1 cán bộ . Đặc biệt hơn nữa bà này lại làm lớn trong bộ phận phòng chống tham nhũng: "Trưởng phòng Phòng chống tham nhũng". Người không có nhân cách, đạo đức thì xuống cách thì phòng chống được "THAM NHŨNG" không?
Quang Tran Hong

Quang Tran Hong

Quan hệ nam nữ bất chính khi cả 2 đã có gia đình mà khiển trách hay cảnh cáo cũng chẳng có tác dụng gì, mà ngược lại với hình thức kỷ luật này lại tạo điều kiện cho họ tiếp tục phạm tội .
Nguyễn Trinh

Nguyễn Trinh

Cơ ngơi này dựa vào đồng lương của chức chủ tịch xã thì làm sao mà có được, chắc là ông ấy nuôi lợn và tranh thủ thứ 7 và chủ nhật đi buôn chỗi đót mà có đây bà con ạ.
Truong Trung

Truong Trung

Lạ ghê làm bí thư và chủ tịch xã mà sao giàu dữ vậy ta ? Mà lạ nữa là không thấy vị LĐ xã nào giàu lên mà hướng dẫn dân trong xã mình cách làm giàu như mình để dân tình bớt nghèo khổ ???
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm