Hành khách gây rối ở sân bay Thọ Xuân chỉ bị đề nghị xử lý hành chính

7 Thanh Niên
Công an chuyển hồ sơ vụ 'hành khách gây rối ở sân bay Thọ Xuân' cho Cảng hàng không miền Bắc để xử lý hành chính.
Ngày 8.6, Công an H.Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết sau khi xác minh, đơn vị này kết luận “không đủ yếu tố cấu thành tội phạm” và đã chuyển hồ sơ cho Cảng hàng không miền Bắc để xử lý hành chính đối với hành khách Lê Văn Hùng (38 tuổi, ngụ xã Xuân Quang, H.Thọ Xuân) về hành vi gây mất trật tự.
Theo Công an H.Thọ Xuân, khoảng 20 giờ 25 ngày 1.6, Lê Văn Hùng đến Cảng hàng không Thọ Xuân để làm thủ tục đi chuyến bay VJ247.
Tại điểm kiểm tra soi chiếu hành khách, hành lý xách tay, giữa Hùng và chị Lê Thị Thảo, nhân viên an ninh hàng không, xảy ra mâu thuẫn, nên hành khách này chửi bới chị Thảo, gây mất trật tự.
Anh Chu Đình Tâm, nhân viên an ninh, đến can ngăn và Hùng đã đặt tay lên vai anh Tâm. Thấy vậy, anh Tâm đã quật ngã Hùng, khống chế và cùng với 2 nhân viên an ninh khác còng tay hành khách này đưa vào phòng làm việc.
Tại đây Hùng chống đối, không hợp tác, vùng tay khiến chiếc còng va vào trán anh Cao Đức Sơn, nhân viên an ninh, làm xước da.
Trước đó, ngày 6.6, Cục Hàng không VN quyết định cấm vận chuyển bằng đường hàng không với hành khách Hùng trong thời gian 12 tháng, kể từ ngày 6.6.

Bình luận 7

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Kim Trần

Kim Trần

Xử lý tội phạm như vậy thì ai cũng muốn thử một lần vi phạm cho... vui vui. Luật pháp bị nhờn là phải rồi.
Hoang Vy

Hoang Vy

cạn lời...đắng lòng
Minh Tâm

Minh Tâm

Hài
lê thanh Hải

lê thanh Hải

Cục hàng không phải có ý kiến đề xuất xử thật nghiêm, các trường hợp như vậy không nên để các địa phương đề xuất và xử lý !
Quang Huy

Quang Huy

Xem lại Hùng là ai?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trình rộng hơn 500 m2 xây dựng không đúng quy hoạch tại khu đất trong dự án Alibaba Tân Thành
 /// Ảnh: Nguyễn Long

Alibaba bán hàng vạn sản phẩm 'ma'

Công ty Alibaba không có đất mà hợp tác với các cá nhân là chủ sử dụng đất để ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là dự án 'ma'.
"Dự án Ali Qua Nhơn Trạch" vừa rao bán thì UBND xã Long Thọ (H.Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho cắm ngay biển cảnh báo

 /// Ảnh: Lê Bình

Cưỡng chế các dự án 'ma' của Công ty Alibaba

UBND tỉnh Đồng Nai chưa ban hành bất cứ một quyết định nào liên quan đến việc thỏa thuận địa điểm, chủ trương đầu tư, giao đất hay cho thuê đất để Công ty Alibaba thực hiện dự án bất động sản...