Khách mang súng tháo rời qua cửa an ninh sân bay Nội Bài

1 Thanh Niên
An ninh hàng không sân bay Nội Bài vừa phát hiện trong hành lý xách tay của một hành khách 2 bộ phận tháo rời của súng.
Cụ thể, khi kiểm tra an ninh tại khu vực soi chiếu sảnh E (nhà ga hành khách T1 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài) hôm 12.9, an ninh sân bay phát hiện trong hành lý xách tay của hành khách Đ.H.S (32 tuổi, thường trú tại Đắk Nông) 1 ống ngắm của súng và 1 khóa nòng súng.
Hành khách dự kiến đi chuyến bay VJ491 từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột. Làm việc với an ninh hàng không, hành khách S. khai nhặt được những thứ này khi đang làm nương rẫy, sau đó mang về cất trong ba lô của mình.
Trung tâm an ninh hàng không sân bay Nội Bài sau đó phối hợp với Hãng hàng không Vietjet Air đã từ chối hoàn tất thủ tục an ninh cho hành khách S. Vụ việc được bàn giao cho Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Poet Hansy

Poet Hansy

Súng đạn [dù chỉ là bộ phận chi tiết] làm sao qua được cửa an ninh sân bay mà cứ cố mang vào nhỉ? làm thế khác gì MUA DÂY BUỘC MÌNH.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chị Huệ trong một lần chở khách nước ngoài rời du thuyền ở cảng Chân Mây lên bờ đi tham quan, trải nghiệm /// Ảnh: M.Đ.T

Nữ xe thồ in danh thiếp

Giữa không gian nhộn nhịp, quyến rũ ở Lăng Cô, chị lầm lũi thồ khách trên từng cây số để nuôi 2 con ăn học. Và rồi chị trở thành một nữ xe thồ (xe ôm) kiêm hướng dẫn viên cho khách trên từng cây số...