Khởi tố người đánh bảo vệ bệnh viện khi được nhắc phòng dịch Covid-19

3 Thanh Niên
Không chỉ thiếu hợp tác khi bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt yêu cầu đo thân nhiệt, khai báo y tế, ông Nguyễn Văn Hùng còn gây gổ và đánh bảo vệ bệnh viện, dọa chém.
Ông Hùng, người đe dọa và hành hung nhân viên bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt /// Ảnh do camera an ninh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt ghi lại Ông Hùng, người đe dọa và hành hung nhân viên bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt - Ảnh do camera an ninh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt ghi lại
Ông Hùng, người đe dọa và hành hung nhân viên bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt
Ảnh do camera an ninh của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt ghi lại
Tối 20.4, lãnh đạo Viện KSND TP.Đà Lạt cho biết cuối giờ chiều cùng ngày, đơn vị này nhận được quyết định khởi tố ông Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi, ngụ đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP.Đà Lạt) đánh bảo vệ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Lạt (P.10, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) do Công an TP.Đà Lạt chuyển đến.
Theo đó, ông Hùng bị khởi tố về hành vi chống người thi hành công vụ. Sáng 21.4 Viện KSND TP.Đà Lạt sẽ phê chuẩn quyết định này.
Như Thanh Niên đã phản ánh, ngày 9.4, ông Hùng lái ô tô chở vợ vào cổng bệnh viện và có biểu hiện thiếu hợp tác khi bảo vệ tại đây yêu cầu đo thân nhiệt, khai báo y tế. Sau đó, ông Hùng còn gây gổ và đánh bảo vệ bệnh viện rồi dọa chém.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tươi sg

Tươi sg

Rất đáng tội , phải nghiêm trị những kẻ côn đồ , đội lốp doanh nhân này
Trang nguyên

Trang nguyên

Đọc tin này mà thấy vui trong lòng, vui vì công lý đã được thực thi, cho dù ông này có là ai cũng kệ , có như vậy người dân mới luôn tin tưởng vào pháp luật
LV

LV

Nhân đây kết hợp xử luôn cái vụ xây dựng khu du lịch không phép nhằm trị cho triệt để cái thói coi trời bằng vung của ông này luôn đi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm