Lại phát hiện hành khách Trung Quốc ăn cắp trên máy bay

4 Thanh Niên Online
Nam hành khách Trung Quốc bị phát hiện lục lọi hành lý, ăn cắp 4.500 USD của hành khách cùng chuyến bay từ Campuchia về TP.HCM.
Một vụ việc hành khách Trung Quốc bị phát hiện ăn cắp trên máy bay (ảnh minh họa) Một vụ việc hành khách Trung Quốc bị phát hiện ăn cắp trên máy bay (ảnh minh họa)
Một vụ việc hành khách Trung Quốc bị phát hiện ăn cắp trên máy bay (ảnh minh họa)
Sự việc được báo cáo cho nhà chức trách hàng không Việt Nam hôm 5.10, khi máy bay K6838 trên chuyến bay từ Sihanokville về TP.HCM.
Tiếp viên trưởng chuyến bay đã phát hiện hành khách Cheng Xin Sheng, quốc tịch Trung Quốc (ngồi ghế 3C) có hành vi lục lọi hành lý của hành khách ghế 4C cùng chuyến bay.
Hành khách ghế 4C kiểm tra lại hành lý theo yêu cầu của tiếp viên trưởng thì phát hiện bị mất 4.500 USD.
Sau khi máy bay hạ cánh, qua kiểm tra, nhân viên cơ động an ninh hàng không đã phát hiện 1 túi giấy có chứa 4.500 USD trong ngăn hành lý phía trên hàng ghế số 3C. Vụ việc được bàn giao cho Công an cửa khẩu cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất để giải quyết theo thẩm quyền.
Trước đó, nhiều vụ việc khách Trung Quốc trộm cắp trên máy bay đã bị phát hiện. Theo Vietnam Airlines, mùa cao điểm du lịch hè, các vụ trộm cắp trên máy bay có chiều hướng gia tăng và diễn biến phức tạp. Trong tháng 5 hãng này đã phát hiện 3 vụ hành khách ăn cắp trên máy bay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khanh Nguyen

Khanh Nguyen

Tại sao lại che mặt lại
Nguyễn hiệp

Nguyễn hiệp

Một hành vi bẩn thỉu
Tám chuyền nhịu

Tám chuyền nhịu

Che mặt để không ai nhận ra để làm gì!? Khó hiểu
Đỗ Khuông

Đỗ Khuông

Phải công khai bộ mặt kẻ trộm cắp để người dân biết mà cảnh giác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm