Lật ghe trên sông Thu Bồn, 5 người mất tích: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân

0 Thanh Niên Online
Đến 20 giờ tối nay 8.5, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam đã tìm được 2 thi thể trong số 5 nạn nhân mất tích do lật ghe trên sông Thu Bồn vào chiều cùng ngày.
Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc. /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc. - ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc.
ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Tối 8.5, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết liên quan đến vụ lật ghe trên sông Thu Bồn khiến 5 người mất tích đến thời điểm hiện tại cơ quan chức năng đã tìm thấy và đưa hai thi thể nạn nhân vào bờ.

Lật ghe trên sông Thu Bồn, 5 người mất tích: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân - ảnh 1

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm tung tích các nạn nhân còn mất tích.

ẢNH: MẠNH CƯỜNG

Theo thiếu tướng Dũng, lúc 19 giờ 30 phút thi thể nạn nhân Nguyễn Ngọc Trường đã được tìm thấy, khoảng 30 phút sau thi thể anh Nguyễn Đức Tính cũng được tìm thấy cách hiện trường nơi lật ghe khoảng 500 m. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích 3 nạn nhân mất tích còn lại.

Cũng theo thiếu tướng Dũng, bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến vụ lật ghe là do ghe nhỏ chở số người nhiều gặp gió to và bị đánh lật.

Trước đó, lúc 11 giờ 30 phút ngày 8.5, có 11 người gồm: Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (27 tuổi); Nguyễn Ngọc Trường (26 tuổi); Nguyễn Đức Tính (22 tuổi); Võ Hùng Tâm (20 tuổi); Lê Văn Lưu (33 tuổi); Dương Hà; Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Xuân Vũ; Huỳnh Văn Thịnh; Huỳnh Đắc Dũng và Nguyễn Duy Lại (tất cả đều ở thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa, H.Duy Xuyên) chèo ghe qua khu du lịch sinh thái Thuận Tình (xã Cẩm Thanh, TP.Hội An, Quảng Nam) để vui chơi, câu cá và ăn uống.

Đến khoảng 14 giờ 45 phút cả nhóm chèo ghe trở về lại xã Duy Nghĩa, khi ghe mới ra được một phần ba sông Thu Bồn thì bất ngờ ghe bị lật khiến 11 người rơi xuống sông; trong đó có 6 người may mắn được một thuyền của ngư dân cứu đưa vào bờ, còn lại 5 người thì mất tích.

5 nạn nhân mất tích gồm: Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu; Nguyễn Ngọc Trường ; Nguyễn Đức Tính; Võ Hùng Tâm và Lê Văn Lưu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương tổ chức tìm kiếm tung tích các nạn nhân mất tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm