Một phó hiệu trưởng từ chối điều động về đơn vị khác

4 Thanh Niên Online
Một phó hiệu trưởng trường tiểu học tại Cà Mau từ chối điều động về đơn vị khác vì sức khỏe yếu.
Ngày 14.12, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó chủ tịch UBND H.Cái Nước (Cà Mau) xác nhận với PV Thanh Niên việc 1 phó hiệu trưởng trường tiểu học của địa phương từ chối điều động về đơn vị khác.
Theo đó, Trường tiểu học Cái Nước 1 thừa 1 phó hiệu trưởng; theo sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, thì phải sắp xếp lại viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý của đơn vị này. Cơ quan tham mưu đã nhiều lần làm việc với ông Trần Văn Hùng, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Cái Nước 1, điều động ông về làm Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Trần Thới 3 nhưng ông không đồng ý.
"Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục - Đào tạo trực tiếp làm việc với ông Hùng về việc điều động ông về Trường tiểu học Trần Thới 3, nhưng ông nhất quyết từ chối và cho rằng sức khỏe yếu, nếu hết thời gian bổ nhiệm lại ông sẽ làm giáo viên", ông Tuấn thông tin.
Được biết, trong quá trình làm việc, ông Hùng không đồng ý về trường khác và cho biết nếu có quyết định điều động ông cũng không đi. Ông Hùng cũng "cương quyết" không cung cấp hồ sơ vì theo quy định hồ sơ bổ nhiệm bằng nguồn nhân sự từ nơi khác, thì phải có hồ sơ giấy chứng nhận sức khỏe, kê khai tài sản.
Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có văn bản chỉ đạo xem xét xử lý trách nhiệm đối với cá nhân, tham mưu đề xuất số lượng Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Cái Nước 1 do thừa 1 phó hiệu trưởng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm thiện

Phạm thiện

Chán quá rồi mà còn đi đâu làm gì cho mệt mỏi hơn.
Vĩnh Khang

Vĩnh Khang

"Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có văn bản chỉ đạo xem xét xử lý trách nhiệm đối với cá nhân, tham mưu đề xuất số lượng Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Cái Nước 1 do thừa 1 phó hiệu trưởng". Biết là đã đủ nhưng vẫn cố tình đề xuất để thừa 1 Phó HT, và có cái cớ để "đẩy" Ông Hùng đi khỏi trường (Ông là Phó HT cũ!). Cái "chiêu bài" này nghe thật quen, xưa lắm rồi. Ông Hùng không chịu đi vì không thể thỏa hiệp cho "chiêu trò" ấy là cũng đúng thôi.
Bùi Thanh toàn

Bùi Thanh toàn

Xuống làm giáo viên đi bạn tôi ủng hộ
nguyenquang

nguyenquang

Lập hội đồng kỷ luật kỷ luật ông ta và cho thôi việc là xong có gì phải lôi thôi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm