'Ngáo đá' đâm hàng loạt người thân, khống chế mẹ và 2 con gái

3 Thanh Niên Online
Trong lúc không bình thường về tâm lý, Tuấn đập phá đồ đạc, dùng dao đâm chém bố mẹ, em trai và đánh đập 2 con gái.
Lãnh đạo H.Vĩnh Tường tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phá án /// Ảnh Khương Duy Lãnh đạo H.Vĩnh Tường tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phá án - Ảnh Khương Duy
Lãnh đạo H.Vĩnh Tường tặng bằng khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong phá án
Ảnh Khương Duy
Chiều 11.5, thông tin từ Công an H.Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Bùi Văn Tuấn (30 tuổi, trú xã Tân Tiến, H.Vĩnh Tường) để làm rõ hành vi "cố ý gây thương tích".
Trước đó, khoảng 1 giờ ngày 11.5, Tuấn có biểu hiện ‘”ngáo đá”, đập phá nhiều đồ đạc của gia đình. Sau đó, Tuấn dùng dao nhọn đâm bà Chu Thị Loan (52 tuổi, mẹ đẻ của Tuấn), dùng dao phay đuổi chém ông Soạn (bố đẻ Tuấn) và anh Bùi Quốc Anh (27 tuổi, em trai Tuấn).
Chưa dừng lại, Tuấn còn đánh 2 con gái ruột là bé Bùi Hà Thanh (5 tuổi) và bé Bùi Minh Phương (3 tuổi). Hành vi của Tuấn khiến bà Loan và cháu Thanh bị thương.
Tấn công người thân xong, Tuấn tiếp tục khống chế bà Loan và 2 con gái.
Tiến nhận tin báo, Công an H.Vĩnh Tường đã huy động hơn 20 cán bộ, trang bị công cụ hỗ trợ đến hiện trường tổ chức khống chế Tuấn, giải cứu các nạn nhân.
Thấy Công an tới, Tuấn tiếp tục cầm dao dồn chém bố đẻ và chống đối lực lượng. Tuấn bị khống chế ngay sau đó; các nạn nhân được giải cứu an toàn.
Theo cơ quan chức năng, Tuấn là đối tượng nghiện ma túy, có 3 tiền sự về các hành vi cố ý gây thương tích và ngược đãi, hành hạ cha mẹ, đã được đưa đi cơ sở giáo dục bắt buộc; 1 tiền án về tội cố ý làm hư hỏng tài sản, vừa được ra tù ngày 30.12.2020.
Liên quan vụ việc trên, chiều 11.5, Chủ tịch UBND H.Vĩnh Tường đã thưởng nóng và tặng bằng khen cho 1 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
ANHTUANXP

ANHTUANXP

Quá nguy hiểm. Cần đưa những đối tượng nghiện ngập này ra đảo. Tuyệt đối cấm trao giấy tâm thần cho đối tượng này.
Cao Thanh Long

Cao Thanh Long

Bạn ơi! Đem những đối tượng này ra đảo thì đảo nhận?! Bọn này nó làm hư đảo của người ta luôn á hổng chừng?!
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

Nếu có "bằng tâm thần" thì chả cần ngao đá mà manh động có chủ đích luôn ấy... Phải kiểm định lại các bằng tâm thần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm