Nghi phạm trộm 200 lượng vàng ở Bình Thuận đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt

41 Thanh Niên Online
Không chỉ luôn thay đổi chỗ ẩn náu, làm giấy tờ giả tên tuổi, mà nghi phạm trộm vàng tinh vi đến mức phẫu thuật cả khuôn mặt mình để tránh nhận dạng của công an.
Nghi phạm Lâm đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt so với khuôn mặt thật /// CTV Nghi phạm Lâm đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt so với khuôn mặt thật - CTV
Nghi phạm Lâm đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt so với khuôn mặt thật
CTV
 
Nghi phạm trộm 200 lượng vàng ở Bình Thuận đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt - ảnh 1

Khuôn mặt thật của nghi phạm Lâm khi chưa phẫu thuật

Như Thanh Niên đã thông tin, rạng sáng nay (7.12), tổ công tác đặc biệt của Công an Bình Thuận đã bắt được nghi phạm Trần Nguyên Lâm (còn có tên khác là Lê Bảo Nguyên, 29 tuổi, trú Bù Đăng, Bình Phước). Lâm bị xác định là nghi phạm thực hiện vụ trộm “siêu đẳng” lấy mất 200 lượng vàng (trị giá 7 tỉ đồng) tại tiệm vàng Hồng Bền, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình, Bình Thuận.
Đại tá Phạm Thật, Phó giám đốc Công an tỉnh, Thủ tưởng Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận là người dẫn đầu tổ công tác, trực tiếp ra TP.Hà Nội bắt nghi phạm Lâm đêm qua, cho biết: Nghi phạm rất tinh vi. Không chỉ luôn thay đổi nơi ẩn náu, thay đổi giấy tờ tùy thân, mà còn đi phẫu thuật khuôn mặt cho khác đi hoàn toàn với hồ sơ mà công an lưu trữ, gây khó khăn cho các trinh sát khi tiếp cận đối tượng. Nhưng công an vẫn bắt được nghi phạm Lâm khi đang trú ngụ tại một nhà nghỉ ở tận Sơn Tây, TP.Hà Nội.
Nghi phạm trộm 200 lượng vàng ở Bình Thuận đã phẫu thuật thay đổi khuôn mặt - ảnh 2

Số lượng vàng vòng mà nghi phạm Lâm còn cất giữ tại nơi trú ẩn đã bị công an thu giữ

Cũng theo đại tá Phạm Thật, hiện công an đã thu giữ được cả phiếu phẫu thuật của một cơ sở tại Hà Nội, hướng dẫn nghi phạm cách chăm sóc sau khi phẫu thuật thay đổi khuôn mặt của mình.
Khi bắt được Lâm, Công an Bình Thuận còn khám xét nơi tạm trú và thu giữ được khá nhiều vàng, vòng vàng mà nghi phạm còn cất giữ. Ban đầu xác định đây chính là số vàng Lâm trộm từ tiệm vàng Hồng Bền ở thị trấn Lương Sơn, Bình Thuận.
Hiện nghi phạm Lâm đang được di lý về Bình Thuận để phục vụ điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Không thay đổi nhận dạng nhiều sau giải phẫu. Mong em ấy có cơ hội đòi lại tiền nơi đã chỉnh sửa mặt mình
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Bình luận chi mà cai nghiệt dữ!
Nguyễn Thị Yến

Nguyễn Thị Yến

Hay đó
Hoàng Minh Thái

Hoàng Minh Thái

Trộm trót lọt cả ngần ấy số vàng, sao k tìm đến mấy địa chỉ thẩm mỹ uy tín một chút. Tham rẻ tìm đến địa chỉ đó người ta cắt cho đôi mí như thằng mất ngủ, xấu hết cả bức hình.
Longgiang25

Longgiang25

Phẫu thuật xong nhìn cũng y chang, có cặp mắt 2 mí nhìn càng thêm gớm so với 1 mí ban đầu.
teen20

teen20

Đúng vậy, chạy đâu cho thoát. Sức đàn ông lưng dài vai rộng không chịu bỏ sức trai tráng ra lao động kiếm tiền; tối ngày cứ nghĩ câu "ăn căp, ăn trộm bằng 3 năm làm". Xuân này con không về nhà rồi.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Quan điểm của tôi rằng. Những người làm việc trong ngành Công An điều tra ( CSĐT ) ngoài việc được trao dồi nghiệp vụ tinh thông,kinh nghiệm...thì còn có sự hỗ trợ nghiệp vụ từ các dụng cụ thiết bị máy móc hiện đại. Vì vậy mà tội phạm dù có" thay da đổi thịt , tên tuổi..." bao nhiêu năm,rồi cũng không thể qua mặt được các cán bộ,chiến sỹ Công An. ha ha,chúc bạn Lâm ăn món ăn mà bạn yêu thích nhất đó là món " Ăn Trộm" trong nhà giam trại tù dài hạn nhé !./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Tèo

Tèo

Ko có quan điểm của ông thì côg an vẫn làm như vậy
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cái chết của con chó cưng khiến vợ chồng chị C. 
lo lắng, mong cơ quan chức năng vào cuộc
  /// ẢNH: TRỊNH THANH

Lo lắng vụ thú cưng nghi 'trúng độc' chết

Nhiều bạn đọc bày tỏ sự đồng cảm và lo lắng về vụ nhiều thú cưng nghi bị ăn trúng bả chó mà chết, đề nghị ngành chức năng vào cuộc làm rõ và có biện pháp xử lý để người dân không còn phải bất an.
Một con bò bị xẻ thịt trộm
 /// ẢNH: ĐỨC NHẬT

Tàn nhẫn nhân đôi

Kẻ trộm bò tổ chức giết mổ tại chỗ rồi lấy đi những phần có giá trị. Còn lại ở hiện trường là đầu và nội tạng, máu me vương vãi khắp nơi, cảnh tượng kinh hoàng như một cuộc hành quyết thời trung cổ.