`

Người bán ve chai ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 hai triệu đồng dành dụm

0 Thanh Niên Online
Một cụ bà thu mua ve chai ở Đồng Nai đã mang 2 triệu đồng dành dụm được ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19.
Bà Bỉ (phải) trao số tiền ủng hộ cho xã Lộ 25 /// Ảnh: Thanh Chương Bà Bỉ (phải) trao số tiền ủng hộ cho xã Lộ 25 - Ảnh: Thanh Chương
Bà Bỉ (phải) trao số tiền ủng hộ cho xã Lộ 25
Ảnh: Thanh Chương
Sáng 10.4, bà Lê Thị Bỉ (ngụ xã Lộ 25, H.Thống Nhất, Đồng Nai) đã mang 2 triệu đồng đến UBND xã Lộ 25 để ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. Theo đó, 1 triệu đồng bà trao cho xã, 1 triệu đồng còn lại bà trao cho UBND H.Thống Nhất.
Bà Bỉ năm nay 60 tuổi, làm nghề thu mua ve chai trên địa bàn. Mỗi ngày bà dành dụm một ít tiền bỏ ống heo. Nay thấy tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến nhiều người, mọi mặt của cuộc sống, bà đã quyết định đập heo lấy số tiền đó ủng hộ quỹ.
Người bán ve chai ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 hai triệu đồng dành dụm - ảnh 1

Số tiền lẻ bà Bỉ lấy ra từ heo đất đem ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Ảnh: Thanh Chương

Bà Bỉ chia sẻ: “Mình không giàu có gì nhưng vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác, số tiền này tuy không nhiều nhưng hy vọng cũng góp một chút ít cho chính quyền trong việc phòng ngừa dịch Covid-19”.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Lộ 25 Cao Thị Thái bày tỏ lòng cảm kích trước nghĩa cử cao đẹp của bà Bỉ. Bà  Thái thay mặt xã cảm ơn sự đóng góp của bà Bỉ để giúp chính quyền có thêm nguồn kinh phí trong công tác phòng ngừa dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm