Dấu tích xưa trong Bệnh viện Nguyễn Trãi ngày nay	 /// PHONG VÕ

Sài Gòn từng thiếu nhà thương

0
Có thể không ai ngờ rằng năm 1927, ông Hội đồng kiêm đại điền chủ tỉnh Bạc Liêu Trần Trinh Trạch có nhã ý biếu cho thành phố Sài Gòn 150.000 đồng để làm nhà thương vì “Hòn ngọc Viễn Đông” thiếu nhà thương trầm trọng.
Công trình bị bỏ hoang /// Ảnh: Mạnh Cường

'Khát' nước bên công trình nửa tỉ

0
Nhiều năm qua, hàng trăm hộ dân ở xã Đại Minh (H.Đại Lộc, Quảng Nam) phải sống chung với nguồn nước bị ô nhiễm ngay bên cạnh công trình nước sạch được đầu tư nửa tỉ đồng...
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Tài xế ‘bạt mạng’

0
“Liều đến vậy là cùng”, rất nhiều người có bình luận tương tự khi xem clip ghi lại cảnh một người đàn ông chạy xe máy với tốc độ cao rồi đâm sầm vào gác chắn tàu hỏa (ảnh 1).
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Cảm phục thầy cô cõng chữ lên non

0
Tranh thủ lúc nghỉ ngơi trước khi tiếp tục con đường gian khổ, một thầy giáo đã ghi lại cảnh các đồng nghiệp của mình vất vả, bất chấp hiểm nguy trên hành trình cõng chữ lên non tại An Lương, Văn Chấn, Yên Bái.
Vợ chồng ông Dũng, bà Mai (xã Hòa Phú, H.Tuy Phong) đang cùng nhau kéo lồng từ dưới biển lên /// Ảnh: Trác Rin

Bám biển mưu sinh

0
Những ngày biển động, phần lớn ngư dân H.Tuy Phong (tỉnh Bình Thuận) “nằm bờ”, nhưng cũng có một số người liều mình vượt sóng lớn ra khơi để mưu sinh...
 /// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Bi hài xe hút bể phốt chữa cháy

0
Trong lúc lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp chưa tới mà lửa ngùn ngụt nuốt dần chiếc xe, không biết ai nghĩ ra cách trưng dụng xe hút bể phốt (hầm cầu) để chữa cháy. Rất nhanh sau đó, ngọn lửa hung hãn bị chế ngự.
Bà Nguyệt bức xúc vì nhiều năm dài cổ chờ sổ đỏ /// Hiển Cừ

Hàng trăm sổ đỏ của dân bị treo hơn 10 năm

2
Dù hàng trăm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) làm xong từ lâu nhưng đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa thể phát cho dân. Nghịch lý này đã tồn tại hơn 10 năm qua ở H.Đức Phổ (Quảng Ngãi).