Nguyên cán bộ quân sự huyện bị khởi tố vì 'chạy trường'

1 Thanh Niên
Năm 2018, được giao nhiệm vụ làm hồ sơ tuyển sinh quân sự ở H.Ia Grai (Gia Lai), Phạm Văn Hồng đã nhận 400 triệu đồng, hứa 'chạy' vào các trường trong quân đội cho 2 trường hợp.
Công an H.Ia Grai (Gia Lai) ngày 18.11 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Văn Hồng (40 tuổi), ngụ TT.Ia Kha, H.Ia Grai về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo đó, năm 2018, Hồng đang là cán bộ công tác thống kê quân lực tại Ban Chỉ huy quân sự H.Ia Grai, được giao nhiệm vụ làm hồ sơ tuyển sinh quân sự. Hồng đã nhận 400 triệu đồng, hứa “chạy” vào các trường trong quân đội cho 2 trường hợp là con của bà Lê Thị N. (38 tuổi, ngụ TT.Ia Kha) và con ông Đào Văn L. (42 tuổi, ngụ xã Ia Krái, H.Ia Grai), nhưng tất cả chỉ là hứa hão và Hồng không trả lại tiền cho khổ chủ khi họ đã đòi nhiều lần.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Tèo Trung

Tèo Trung

Nếu có chiến tranh xảy ra họ cũng chạy nhưng chạy không ra chiến trường tham chiến , chỉ ngồi ở tuyến sau. Khi hoa binh thì giành công lao về mình , con những người tuyên đầu chịu bị thương tích đầy mình mang cái danh anh hùng hữu danh vô ích .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội SOS 117 /// Ảnh: NVCC

Những 'hiệp sĩ bóng đêm' trên Quốc lộ 51

'Ban đêm, khi đi hút đinh, vừa đề phòng 'đinh tặc' trả thù, vừa quan sát tình hình các tiệm sửa xe xung quanh vì mình đang ảnh hưởng 'chén cơm' của người ta', anh Nguyễn Hữu Lợi, đội trưởng Đội SOS 117 Đồng Nai, tâm sự.